Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng sáng tác văn học nghệ thuật

Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng sáng tác văn học nghệ thuật

by HiephoaNet

Ngày 05 tháng 10năm 2015, Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng cơ bản về sáng tác văn học nghệ thuật (VHNT) cho các hạt nhân có năng khiếu sáng tác VHNT với các chuyên ngành: văn xuôi, thơ, âm nhạc, hội hoạ và nhiếp ảnh. Chỉ đạo lớp bồi dưỡng có các ông: Lê Xuân Thắng, Uỷ viên ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ; bà Trần thị Minh Sử, Huyện uỷ viên-Trưởng phòng, Phòng Văn hoá-Thông tin Lục Ngạn; Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và 150 học sinh của Trường.

Chi hội VHNT các dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang đảm nhiệm phần truyền thụ cho các học viên, nhằm bổ trợ kiến thức cho công tác giảng dạy và học tập, đồng thời phục vụ đắc lực cho cuộc thi sáng tác VHNT được phát động trong Nhà trường từ 20/9/2015, kết thúc vào 20/01/2016; tổng kết trao giải thưởng vào dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng CSVN 03/2/2016.

Kết thúc chương trình là trao đổi trực tiếp, giải đáp những thắc mắc của các học viên và giao lưu văn nghệ xung quanh các chuyên đề mà lớp học đã đặt ra, tạo niềm tin, hứng khởi, kích thích sự sáng tạo của các học viên trong không khí sôi nổi, sảng khoái, bổ ích và hấp dẫn.

Quang cảnh lớp học.

Nhà văn Đỗ Nhật Minh với chuyên đề sáng tác truyện ngắn.

Các cháu học sinh chăm chú theo dõi, ghi chép đầy đủ nội dung. 

           NS. Bá Đạt

 169, Minh Khai, thị trấn Chũ, Lục Ngạn, BG

Related Articles

Leave a Comment