Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp Hoà Lời chúc Tết của Ban biên tập Hiephoanet.vn gửi đến bạn đọc

Lời chúc Tết của Ban biên tập Hiephoanet.vn gửi đến bạn đọc

Đăng bởi HiephoaNet

Vậy là mùa xuân mới lại về, trong thời khắc giao thời thiêng liêng này. Không khí Tết thật đầm ấm khi mọi người được ở bên gia đình và người thân, đồng bào cả nước trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài đang nô nức đón chào. Ở những vùng biên giới, hải đảo xa xôi, lúc này đây, đồng bào các dân tộc và lực lượng vũ trang cũng đang tràn trề những cảm xúc khi Tết đến, xuân về, có những nỗi nhớ nhà của người lính, nhưng cũng có trong lòng họ hơi ấm của tình quân dân và tinh thần sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ hải đảo, biên cương thiêng liêng của Tổ quốc.

Ban biên tập trang thông tin quê hương: Hiephoanet.vn xin gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã quan tâm, cảm ơn quý bạn đọc đã cùng đồng hành qua mọi biến cố thăng trầm trong năm vừa qua. Chúng tôi hết sức vinh hạnh khi được cung cấp những tin tức mới và chính xác nhất tới quý bạn đọc về các hoạt động nổi bật nhất của quê hương Hiệp Hòa- Bắc Giang và những diễn biến của thời cuộc.

Năm nay, năm Nhâm Dần, Ban biên tập sẽ có những thay đổi về nội dung cung cấp thông tin tới bạn đọc được nhanh hơn, gần gũi hơn và thiết thực hơn…Không có mô tả ảnh.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Ban biên tập kính chúc quý độc giả một năm mới vạn sự như ý, tràn đầy hạnh phúc!

Chúc Mừng Năm Mới Nhâm Dần 2022!

Trân trọng,

Ban Biên Tập

Bài liên quan

Gửi bình luận