Trang chủ Quảng cáo Giải cầu lông mở rộng của CLBCL khu Bãi Đồn, xã Đông Lỗ

Giải cầu lông mở rộng của CLBCL khu Bãi Đồn, xã Đông Lỗ

Đăng bởi HiephoaNet

 

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2011) và 80 năm Ngày thành lập Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2011), sáng nay ngày 27/3/2011, tại nhà thi đấu trường Tiểu học Đông Lỗ số 1, câu lạc bộ cầu lông khu Bãi Đồn xã Đông Lỗ long trọng tổ chức giải năm 2011.

Được thành lập cách đây 3 năm, câu lạc bộ khu Bãi Đồn có trên 10 thành viên tham gia, bao gồm ở các thành phần khác nhau như: Giáo viên, kinh doanh, làm nông nghiệp…. Chủ nhiệm câu lạc bộ là ông Nguyễn Văn An, một chủ xưởng mộc tại phố Lữ. Ngoài việc thường xuyên tập luyện cho bản thân, trong 3 năm qua, câu lạc bộ đã mở nhiều đợt giao lưu với các câu lạc bộ các nơi khác và đã hút được nhiều người trong xã tham gia chơi thể thao, tạo thành phong trào rèn luyện thể dục thể thao sôi nổi trong xã Đông Lỗ.

Tham dự giải năm nay có 16 đội  nam của các câu lạc bộ và cá nhân ở trong và ngoài xã Đông Lỗ. Sau một ngày thi đấu quyết liệt và kết quả là: giải nhất thuộc về đội giáo viên trường THCS Đông Lỗ; giải nhì  thuộc về câu lạc bộ cầu lông phố Lữ, xã Đông Lỗ và  câu lạc bộ Hạ Lát, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên đạt giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu:

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải.

Các tay vợt của huyện Việt Yên và trường THCS Đông Lỗ chơi trận mở đầu của giải

Trần Tuấn Lê

 

Bài liên quan

Gửi bình luận