Trang chủ Quảng cáo Lễ ra mắt: Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động, du học tại Hiệp Hòa

Lễ ra mắt: Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động, du học tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 5/5/2021 tại Đường Lý Thường Kiệt, tổ dân phố Trung Đồng, thị trấn Thắng Hiệp Hòa đã trang trọng tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động và du học.

Dự lễ ra mắt có bà Trần Thị Mỵ Giám đốc Công ty xuất khẩu lao động và du học Thành Long, ông Nguyễn Văn Nhật Giám đốc điều hành Văn phòng tư vấn, ông Trần Thế Tam, ông Nguyễn Kiên Hùng, cán bộ chuyên viên văn phòng và cộng tác viên một số xã tham dự.

Đại biểu dự lễ ra mắt văn phòng

Sau tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình làm việc.

Bà Trần Thị Mỵ Giám đốc Công ty xuất khẩu lao động và du học Thành Long, trang trọng trao quyết định thành lập Văn phòng và các quyết định về công tác nhân sự của Văn phòng tư vấn, tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động, du học tại Hiệp Hòa; Giám đốc  phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho Văn phòng và các cán bộ được bổ nhiệm.

Giám đốc Công ty Thành Long Bà Trần Thị Mỵ trao Quyết định cho ông Nguyễn Văn Nhật

Theo Quyết định: Ông Nguyễn Văn Nhật được bổ nhiệm chức danh Giám đốc điều hành Văn phòng; ông Nguyễn Kiên Hùng Giám đốc Đối nội, ông Trần Thế Tam Giám đốc phát triển thị trường.

Trao Quyết định cho ông Nguyễn Kiên Hùng
Trao Quyết định cho ông Trần Thế Tam

Các đoàn đại biểu lần lượt tặng hoa và quà chúc mừng, thay mặt Văn phòng ông Nguyễn Văn Nhật phát biểu tiếp thu, hứa quyết tâm, nhiệt thành và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty cùng các đại biểu tham dự.

Các đoàn đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng

Theo đó đại biểu được giới thiệu tổng quát và nghe báo cáo qua màn hình lớn về tính pháp lý của Công ty Thành long ( Trụ sở tại thành phố Hải Dương); Mục tiêu tuyển dụng, đối tượng tuyển dụng, tính ưu việt hơn hẳn cùng đội ngũ cán bộ của Công ty xuất khẩu lao động và du học Thành Long…

Các đại biểu, Cộng tác viên vui vẻ phấn khởi cùng chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Công ty và Văn Phòng.

“Công ty Xuất khẩu lao động và Du học Thành Long hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xuất khẩu lao động: Đài Loan, Nhật Bản,, Singapore, Macao..) tư vấn du học tại các nước Nhật, Hàn quốc, Đài Loan, Singapore…Công ty Thành Long chúng tôi xác định phải tạo ra các dịch vụ tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng trên các lĩnh vực Xuất khẩu lao động và du học Quốc tế.

Tôn chỉ của Thành Long là: Uy tín- Chất lượng- Chuyên nghiệp- Tận Tâm; Đến với Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động, du học tại Hiệp Hòa của Công ty Thành Long là bạn đã đến đúng nơi cần đến, để thực hiện ước mơ và hoài bão lớn của cuộc đời..”  bà Trần Thị Mỵ Giám đốc Công ty xuất khẩu lao động và du học Thành Long khẳng định.

Giám đốc Công ty Trần Thị Mỵ và lãnh đạo Văn phòng

Chí Kiên

Bài liên quan

Gửi bình luận