Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam

by HiephoaNet

Các đồng chí Dương Quang Thanh- phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Vũ Chí Kỳ- phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Bích- phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Văn Niệm- Chủ tịch CĐGD Bắc Giang và Chủ tịch CĐGD huyện Yên Thế đã dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam(22/7/1951-22/7/2011) do Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa tổ chức  sáng nay (18/7) tại hội trường nhà văn hóa huyện.

Tới dự còn có các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa, các đồng chí nguyên là trưởng phòng, chủ tịch công đoàn giáo dục qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, cùng gần 100 đại biểu là Chủ tịch các Công đoàn cơ sở của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện

Trước giờ khai mạc, các đại biểu được thưởng thức chương trình ca múa nhạc do Đội văn nghệ Công đoàn Giáo dục huyện biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hòa âm- phối khí bài bản đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu.

Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Hoa, Huyện ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa đọc diễn văn chào mừng và ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa. Công đoàn GD Hiệp Hòa được thành lập từ năm 1959. Hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa luôn làm tốt vai trò đại diện cho quyền lợi chính đáng, hợp pháp của đoàn viên và lao động. Liên tục nhiều năm gần đây, Công đoàn GD Hiệp Hòa được công nhận là Công đoàn vững mạnh xuất sắc, nhận nhiều bằng khen của LĐLĐ tỉnh Bắc Giang và Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích, phó Chủ tịch LĐLĐ Bắc Giang nhiệt nhiệt biểu dương những thành tích của Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa đã đạt được trong thời gian qua và yêu cầu Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CB-CNVC, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương.

Cũng trong buổi Lễ, Công đoàn giáo dục huyện đã  làm một việc đậm tính nhân văn là tặng quà các đồng chí nguyên là trưởng phòng, chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Doanh nghiệp Sơn Uyên ở phố Thắng đã tài trợ một phần kinh phí cho hoạt động này.

Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch CĐGD huyện đọc diễn văn kỷ niệm…

PCT LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Bích phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Tặng quà

Đội Văn nghệ

Tặng hoa đội văn nghệ

XEM CLIP VĂN NGHỆ TẠI ĐÂY và ở CHỖ NÀY NỮA

CTV, 11:27, 18/7/2011

Related Articles

Leave a Comment