Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ viếng và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại trung tâm huyện.

Dự lễ viếng có các đồng chí: Ngô Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tạ Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Công Bộ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí: Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan của huyện.

Tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ huyện, Đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sự hy sinh của các anh đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Phương Nhung hiephoa.gov

Bài liên quan

Gửi bình luận