Home Tin TứcKinh tế Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà đối tượng người có công tại xã Bắc Lý

Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà đối tượng người có công tại xã Bắc Lý

by HiephoaNet

Chiều ngày 25/7, nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Việt Hùng cùng lãnh đạo Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy; Phòng Lao động- Thương binh và xã hội huyện đã đến thăm và tặng quà các đối tượng người có công tại xã Bắc Lý.

Tại gia đình các đối tượng người có công, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, động viên thương binh hạng 81% Phùng Văn Hoan (SN 1942) ở thôn Đồng Giót và bệnh binh hạng 81% Nguyễn Văn Thư (Sn 1956) ở thôn Trung xã Bắc Lý.  Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Việt Hùng đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện trao tặng các suất quà cho các đối tượng người có công.

Đoàn trao quà cho thương binh Phùng Văn Hoan

Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho bệnh binh Nguyễn Văn Thư

Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của thương binh Phùng Văn Hoan, bệnh binh Nguyễn Văn Thư đối với tổ quốc, dân tộc. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị lãnh đạo cấp ủy và chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến những gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, tuyên truyền cho thế hệ trẻ về công lao của thế hệ đi trước đã ngã xuống, giành lại độc lập tự do cho dân tộc.

 

Phương Nhung

Related Articles

Leave a Comment