Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Lộc Xuân ở trường THCS Đức Thắng

Lộc Xuân ở trường THCS Đức Thắng

by HiephoaNet

Sáng nay, 15/2, ngay trong lễ chào cờ đầu tiên của năm Bính Thân, thầy và trò trường THCS Đức Thắng đã nhận được những tin vui của phong trào thi đua “ Dạy tốt- học tốt”. Đó là Lộc xuân mới của Trường THCS Đức Thắng chúng tôi.

Cụ thể, trong nội dung thi Dạy học tích hợp, trường có 3 sản phẩm dự thi cấp huyện thì cả 3 đều đạt giải ( 1 giải nhì của cô giáo Đinh Thị Vân Anh và 2 giải KK), thi cấp tỉnh, sản phẩm của cô Vân Anh đạt giải Nhất và được tuyển chọn dự thi cấp Quốc gia năm học 2015-2016. Còn trong cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn, trường có 5 sản phẩm dự thi thì có 3 sản phẩm đạt giải ( 1 Nhất, 1 Ba, 1 KK) . Sản phẩm “ bảo vệ và phát triển giá trị của trám đen” thuộc lĩnh vực sinh học của cô giáo Đỗ Thị Khánh Vân đã xuất sắc giành giải Nhất cấp huyện, giải Ba cấp tỉnh  và cũng được chọn dự thi cấp Quốc gia. 

Đặc biệt, trong kỳ thi IOE Tiếng Anh cấp huyện, cả 22 học sinh dự thi đều đạt giải. Trong đó có 1 giải Nhất, 5 giải Nhì , 9 giải Ba  và 7 giải KK. Thi Tin học cấp huyện giành 9 giải, có 1 Nhất, 2 Nhì và 6 KK.

Có thể nói, đây là Lộc xuân, là những tín hiệu tích cực, báo hiệu một năm học thành công nữa của Thầy và Trò trường THCS Đức Thắng chúng tôi.

                                                                                                                                                                       TRẦN VĂN THANH

Related Articles

Leave a Comment