Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội

by HiephoaNet

Sáng 6/6,  Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội đã chính thức ra mắt với hơn 70 hội viên.

Đến dự buổi lễ có các ông: Nguyễn Quốc Cường – Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam; Ngô Trọng Vinh – Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam; Thiếu tướng Chu Công Phu – Chính ủy Học viện chính trị- Bộ Quốc Phòng; Hà Văn Núi – Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Bắc Giang;  đoàn đại biểu Huyện ủy- HĐND, UBND, MTTQ huyện Hiệp Hòa do ông Vũ Chí Kỳ – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu, và đông đảo các doanh nhân thành đạt là người Hiệp Hòa đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Vấn đề phát triển nguồn nhân lực cũng như sự phát triển các doanh nghiệp của những người con Hiệp Hòa đóng trên địa bàn TP Hà Nội là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội. Hiểu được tầm quan trọng này, Ban chấp hành Hội đồng hương long trọng tổ chức Lễ ra mắt CLB doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội. 

Ông Lê Tuấn Tiến – Chủ tịch CLB Doanh nhân Hiệp Hòa cho hay: chúng tôi mong muốn cũng như hy vọng đây sẽ là sân chơi cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh, là nơi gắn kết sức mạnh của các doanh nghiệp góp phần không nhỏ vào nên kinh tế nước nhà. 

Bà Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa bày tỏ sự vui mừng khi cộng đồng người Hiệp Hòa tại Hà Nội dần vững mạnh, đặc biệt là việc gắn kết những doanh nghiệp, tạo nên sân chơi riêng biệt nhằm phát huy nội lực của các doanh nghiệp. “Tôi cho rằng thời điểm ra mắt CLB Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội là phù hợp trong bối cảnh hiện nay. Trong năm 2014 và 2015 nền kinh tế nước ta từng bước ổn định, đánh dấu sự phát triển. Song hành với đó là Việt Nam đã và đang tiến hành đàm phán nhiều Hiệp định kinh tế trong khu vực cũng như quốc tế. Đây là cánh cửa hội nhập để các Doanh nghiệp phát huy năng lực của mình.

Với 75 hội viên đây là lực lượng không nhỏ, tôi hy vọng và tin tưởng với điều kiện và kinh nghiệm của các Doanh nghiệp sẽ thúc đẩy kinh tế đất nước và phát triển kinh tế huyện Hiệp Hòa. Tại buổi lễ Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cũng thông báo những thành tựu đã đạt được về kinh tế xã hội; ANQP; giáo dục năm 2014 đến các đại biểu dự buổi lễ’‘, bà Nguyễn Thị Hoa chia sẻ. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Cường – Ủy viên TW Đảng Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam cho biết: ‘Sự ra đời của CLB Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội đánh dấu sự phát triển của Hiệp Hòa. Tôi xin chúc mừng cho quê hương Hiệp Hòa đã có những sự tiến bộ vượt bậc trong phát triển kinh tế, xã hội năm 2014. Chúc mừng Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội đã có những hoạt động hiệu quả. Chúc mừng CLB không ngừng phát triển  và phát triển bền vững đạt kết quả cao’.

 

Ông Nguyễn Quốc Cường- Ủy viên Trung ương Đảng- Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam phát biểu.

Ông Bùi Văn Bát – Chủ tịch Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Hoa – Phó bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa phát biểu.

Đoàn đại biểu huyện Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng

BCH CLB Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà  Nội ra mắt

VŨ QUANG

 

Related Articles

Leave a Comment