thợ xây dựng

Đại hội Chi hội Nhạc sỹ Việt Nam tỉnh Bắc Giang

Kinh tế

Ngày 11 tháng 9 năm 2017, tại thành phố Bắc Giang diễn ra trang trọng Đại hội hội Nhạc sỹ Việt Nam tỉnh Bắc Giang lần thứ Nhất. Về dự có PGS-TS nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam; cùng các ông Thiếu tướng Nguyễn Đức Trịnh- Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhạc sỹ VIệt Nam; NSND- nhạc sỹ Phạm Đình Khôi, Phó chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam cùng văn phòng Hội ; Lãnh đạo một số sở ban ngành của tỉnh; đại diện Huyện uỷ, UBND, Trung tâm Văn hoá-Thể thao, phóng viên đài Truyền thanh-Truyền hình tỉnh và các huyện; đại diện các chi hội VHNT của Hội VHNT Bắc Giang; các Nhạc sỹ đại diện các chi hội tỉnh bạn: Phú Thọ, Bắc Ninh cùng các đông đủ các nhạc sỹ Bắc Giang.

Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động của các nhạc sỹ Bắc Giang trong những năm qua và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ đầu tiên. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội gồm 2 nhạc sỹ: Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, Chi hội trưởng và nhạc sỹ Đào Hồng Thạch, Phó chi hội trưởng. Đại hội đã thành công tốt đẹp.
Tiếp theo là toạ đàm với chủ đề: Xây dựng và phát triển âm nhạc Bắc Giang trong thời kỳ mới, với nhiều ý kiến tham luận sôi nổi và kết thúc là bài phát biểu của nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam với mong muốn đội ngũ nhạc sỹ Bắc Giang sẽ không ngừng tiến bộ về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của đất nước.


Quang cảnh Đại hội.

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam phát biểu tại Đại hội.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Các nhạc sỹ Chi Hội Bắc Giang ra mắt đại hội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

NS. Bá Đạt- Hội VHNT Bắc Giang