12trip.vn

Giải bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi xã Ngọc Sơn

Kinh tế

Thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế người cao tuổi 1- 10; ngày 10- 9, Hội Người cao tuổi xã Ngọc Sơn vừa  tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2017.

Tham gia giải có 6 đội bóng chuyền nam và 6 đội bóng chuyền nữ, với gần 100 vận động viên. Giải được chia làm 2 bảng cho cả nam và nữ. Tại đây, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn 2 đội nhất nhì vào đấu bán kết và chung kết . Mặc dù là giải đấu phong trào, các vận động viên đều lớn tuổi, tuy nhiên do thường xuyên được luyện tập và được lựa chọn kỹ càng từ các đội, các VĐV cao tuổi tay vẫn dẻo, chuyền vẫn khéo và thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Nhiều trận cầu diễn ra đẹp mắt, rượt đuổi tỷ số gay cấn như trận bóng giữa đội nam Đức Nghiêm và đội Bình Dương.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho đội nam thôn  Sơn Giao và đội nữ thôn Đức Nghiêm, 2 giải Nhì cho  đội nam thôn Đức Nghiêm- đội nữ thôn Sơn Giao. Đồng giải Ba thôn Bình Dương và Làng Quyền.

Thông qua giải, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, giúp người cao tuổi "sống vui, sống khỏe, sống có ích'

Ông Trần Thanh Đốc- Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Ngọc Sơn phát biểu khai mạc giải.

Ông Nguyễn Văn Mễ- 78 tuổi, thay mặt cho gần 100 VĐV phát biểu.

Tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu.

Trận khai mạc giữa đội Bình Dương và Đức Nghiêm.

Các ''cụ bà'' cũng quyết không kém các 'cụ ông''

Một pha bóng trong trận chung kết nam: Đức Nghiêm (áo trắng)- Sơn Giao.

Ngô Văn Tụ- Chi hội Người cao tuổi thôn Đức Nghiêm.