12trip.vn

Chi hội Người cao tuổi khu 4- Thị trấn Thắng tổng kết năm 2017 và kết nạp thành viên mới .

Tin Tức

Sáng 11-1-2018, được sự nhất trí của Chi bộ, BQL Khu, Chi hội Người cao tuổi khu 4- Thị trấn Thắng đã trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hội năm 2017 và bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có ông Nguyễn Tiến Bắc- Bí thư Chi bộ khu 4 và các ông bà đại diện BQL khu và các ban ngành đoàn thể trong khu.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội Văn nghệ Chi hội NCT Khu 4 biểu diễn. Sau đó, các ông bà đại diện Chi bộ , BQL và các ban ngành đoàn thể tặng hoa, quà chúc mừng Hội nghị.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
Nhân dịp này, Chi hội đã tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi của khu năm 2018. Tổng số có 20 cụ. Trong đó có 2 cụ tuổi 90, 1 cụ tuổi 85, 1 cụ tuổi 80, 3 cụ tuổi 75 và 13 cụ tuổi 70.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng
Bà Nguyễn Thị Tha, Phó chi hội trưởng đã đọc Quyết định kết nạp 5 thành viên mới và phân công sinh hoạt tại các tổ sau khi được kết nạp.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Bà Nguyễn Thị Tha đọc quyết định kết nạp thành viên mới

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng


Ông Nguyễn Xuân Tấn, Chi hội trưởng Chi hội NCT Khu 4 đã đọc báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã nêu bật những khó khăn thuận lợi cùng những thành tích đã đạt được về mọi mặt của chi hội trong năm 2017 vừa qua, đồng thời chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục trong năm 2018. Sang năm mới, Chi hội tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Hội đề ra, thực hiện tốt khẩu hiệu “ Sống vui- sống khỏe- sống có ích”; luôn luôn mẫu mực, nêu gương sáng trong gia đình và xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và văn bản

Ông Nguyễn Xuân Tấn- Chi hội trưởng đọc báo cáo


Ông Nguyễn Tiến Bắc, Bí thư chi bộ, đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà Chi hội đã đạt được trong năm 2017 vừa qua và động viên chi hội phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và văn bản
Các thành viên tham gia Hội nghị, trong đó có nhiều thành viên rất cao tuổi đã phát biểu hăng hái, chân thành về những vấn đề cần phải làm tốt hơn trong năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi
Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong buổi sáng 11-1-2017

 

TRẦN THANH