HEAD Honda Đông Ngàn tổ chức Ngày hội 4S tại Châu Minh

Kinh tế

Sáng nay, 13/9, tại UBND xã Châu Minh ( Hiệp Hòa), HEAD Honda Đông Ngàn đã tưng bừng tổ chức chương trình Ngày hội 4S -Thanh niên với văn hóa giao thông. Tới tham dự chương trình có đại diện Đội CSGT huyện Hiệp Hòa, ông Ngô Văn Hướng- PBT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã Châu Minh, ông Nguyễn Văn Hiển, cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn, lãnh đạo Trang Hiephoanet.vn và đông đảo các đoàn viên thanh niên và quý khách hàng trong địa bàn xã Châu Minh.

Đông đảo khách hàng tới tham dự chương trình

 

Toàn cảnh chương trình.

Ông Nguyễn Văn Hiển- Cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn phát biểu khai mạc.

Ông Ngô Văn Hướng- PBT TT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Châu Minh phát biểu cảm ơn Công ty Honda Việt Nam, CTCP Honda Đông Ngàn đã tổ chức chương trình này tại địa phương.

Các đại biểu tham gia chương trình Ngày hội 4S

Trong chương trình này, HEAD Đông Ngàn đã tổ chức thay dầu miễn phí cho gần 1000 khách hàng, đồng thời mở gian hàng trưng bày giới thiệu tất cả các sản phẩm của xe máy Honda Việt Nam cùng với các phụ tùng, phụ kiện, trang phục.


Thay dầu miễn phí

Song song với chương trình này, được sự phối hợp của Đội CSGT huyện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Châu Minh , HEAD Honda Đông Ngàn đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về ATGT, kỹ năng lái xe an toàn và cảnh báo những nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Ban tổ chức đã đưa ra những clip minh họa và những tình huống thường gặp dẫn đến tai nạn giao thông, sau đó nêu câu hỏi để mọi người suy nghĩ trả lời. Cách làm này đã được rất đông đoàn viên thanh niên tham gia và để lại nhiều bài học bổ ích.

 

 Thanh niên tham gia trả lời câu hỏi của BTC 

BTC Trao quà cho những người trả lời đúng câu hỏi

Cùng với nội dunghỏi đáp về kiến thức ATGT, lái xe an toàn, BTC còn tổ chức hướng dẫn phương pháp đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông cho các đoàn viên thanh niên, đồng thời phát phiếu kiểm tra kiến thức cho hàng trăm thanh niên tham dự chương trình. Sau khi chấm điểm, Ban tổ chức đã chọn ra những người có số điểm cao bước vào phần thi thực hành Lái xe an toàn trên máy và thực hành lái xe tại hiện trường. Từ đó chọn ra những người có kết quả tốt nhất để trao giải. Chương trình đã thành công tốt đẹp.

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm


Phát phiếu và làm bài kiểm tra kiến thức ATGT


Ban giám khảo chấm bài kiểm tra


Thi thực hành lái xe an toàn trên máy


Thực hành lái xe tại hiện trường

 

Các thanh niên giành kết quả cao nhất trong các phần thi chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

TRẦN THANH