02
Thứ 3, 06

HEAD Honda Đông Ngàn tưng bừng tổ chức Ngày hội 4S- Tri ân khách hàng

Kinh tế

Ngày 3-3, tại UBND xã Hoàng An huyện Hiệp Hòa, HEAD Honda Đông Ngàn đã tưng bừng tổ chức Ngày hội 4S Tri ân khách hàng kết hợp phổ biến kiến thức Lái xe an toàn. Tới tham dự chương trình, về phía địa phương có đại diện lãnh đạo và đông đảo nhân dân xã Hoàng An, về phía công ty có ông Nguyễn Văn Hiển, cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn cùng đội ngũ nhân viên- KTV của cửa hàng.
Trước đó, vào tối 2-3, HEAD Đông Ngàn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và giới thiệu sản phẩm mới của HonDa tại sân UBND xã Hoàng An. Chương trình đã thu hút rất đông bà con nhân dân về tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười
Đông đảo nhân dân tham dự đêm giao lưu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

VTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng


Văn nghệ

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em


Giao lưu, tặng quà cho các em nhỏ

Không có mô tả ảnh.
Giới thiệu xe SH phiên bản mới

 

Trong chương trình Ngày hội 4S- Tri ân khách hàng lần này, HEAD Đông Ngàn đã tổ chức thay dầu miễn phí cho hơn 300 khách hàng, giảm giá 10 % cho phụ tùng thay thế và mở gian hàng trưng bày giới thiệu tất cả các sản phẩm của xe máy Honda Việt Nam cùng với các phụ tùng, phụ kiện, trang phục.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời


Thay dầu miễn phí

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và xe môtô

Tư vấn, giới thiệu sản phẩm
Đặc biệt, cũng trong chương trình này, HEAD Honda Đông Ngàn đã kết hợp tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về ATGT, kỹ năng lái xe an toàn và cảnh báo những nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Ban tổ chức đã chọn lọc đưa ra những clip minh họa và những tình huống thường gặp dẫn đến tai nạn giao thông, sau đó nêu câu hỏi để mọi người suy nghĩ trả lời. Cách làm này đã được rất đông khách hàng tham gia và để lại nhiều bài học bổ ích. Ngoài hình thức hỏi đáp về kiến thức ATGT, lái xe an toàn, BTC còn phát phiếu kiểm tra kiến thức cho hàng trăm khách hàng có mặt tham dự chương trình. Sau khi chấm điểm, BTC đã trao giải cho những người có kết quả tốt nhất. ( ảnh đầu trang)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Vangiang Nguyen, mọi người đang đứng và ngoài trời
Khách hàng tham gia kiểm tra kiến thức về ATGT- Lái xe an toàn

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và giày
Trao thưởng

Chương trình Ngày hội 4S- Tri ân khách hàng của HEAD Đông Ngàn đã kết thúc tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng được tiến hành thường xuyên, hiệu quả của Công ty HonDa Đông Ngàn.

TRẦN THANH