Media OutReach hợp tác với Vietnam Insider mở rộng mạng lưới tin tức ở Việt Nam

Kinh tế

TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 10/9/2018 - Vietnam Insider - sáng lập bởi anh Dương Ngọc Dũng, thành viên của HiepHoaNet.vn - tờ báo mạng tiếng Anh đang phát triển nhanh chóng với các chuyên mục tài chính, doanh nghiệp, công nghệ, du lịch, đời sống và các ngành hàng dọc khác ở Việt Nam, vừa mới ký thỏa thuận hợp tác đăng tải nội dung độc quyền với Media OutReach, hãng phát hành tin tức, cung cấp trọn gói dịch vụ toàn cầu đầu tiên ở châu Á - Thái Bình Dương.

"Mối quan hệ hợp tác này đóng vai trò mở rộng mạng lưới phát hành rộng rãi của Media OutReach tại Việt Nam vì trang tiếng Anh của Vietnam Insider thu hút hơn 200.000 lượt xem mỗi tháng và chúng tôi có thể giúp các hãng PR của Việt Nam cũng như những bên truyền phát tin  tức tiếp cận tốt hơn với các độc giả Việt Nam", bà Jennifer Kok, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Media OutReach phát biểu.

Bà Jennifer cũng cho biết rằng Media OutReach đã có một mạng lưới phát hành mạnh tại Việt Nam, với nội dung thông tin được gửi tới nhà báo của các tờ báo, tạp chí, trang tin trực tuyến, các ấn phẩm thương mại B2B và B2C, các hãng đưa tin và các đài phát thanh - truyền hình và tới cả các blogger. Họ sử dụng nội dung của Media OutReach để viết những câu chuyện gửi đến độc giả Việt Nam. "Dịch vụ của chúng tôi không ngừng cải tiến dựa trên những phản hồi của khách hàng, và với tư cách là một hãng đưa tin thành lập ở khu vực châu Á -- Thái Bình Dương, chúng tôi có đủ kiến thức và hiểu biết sâu rộng, từ đó, cho phép chúng tôi hiểu truyền thông và các khách hàng rõ hơn. Và do chúng tôi sở hữu mạng lưới kênh phát hành phong phú nên chúng tôi có thể tăng cường hoạt động phát hành và mang tới các dịch vụ theo ý muốn khách hàng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng", nhà sáng lập của Media OutReach bổ sung.

 "Chúng tôi tập trung xây dựng dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi, do đó chúng tôi rất vinh dự được chọn lựa trong số những đối thủ cạnh tranh trở thành đối tác nội dung độc quyền của Vietnam Insider. Chúng tôi tin rằng các tin tức doanh nghiệp từ khách hàng của chúng tôi trong toàn khu vực châu Á -- Thái Bình Dương sẽ mang đến vô số nội dung hấp dẫn người đọc của Vietnam Insider. Trong thời kỳ số, nơi mà khả năng hiện diện trên trang web có thể giúp thúc đẩy sự lớn mạnh của thương hiệu, nâng cao thứ hạng SEO và tối ưu hóa tầm hoạt động của truyền thông xã hội, thì việc hợp tác với một đối tác truyền thông có uy tín như Vietnam Insider sẽ giúp chúng tôi không ngừng xây dựng tầm nhìn của tin tức và cung cấp nội dung tin tức chất lượng tới các đối tác", bà Jennifer nhận định.

"Vietnam Insider vui mừng được hợp tác với Media OutReach để giúp độc giả của chúng tôi có khả năng tiếp cận nhanh hơn với các tin tức quốc tế chất lượng cao ở các lĩnh vực kinh doanh, thương mại và đầu tư. Đây là cách chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ dành cho các độc giả yêu quý", ông Dương Ngọc Dũng, nhà sáng lập của Vietnam Insider bình luận.

Mối quan hệ hợp tác độc quyền giữa Media OutReach và Vietnam Insider là bước tiếp theo trong việc mở rộng hoạt động của cả hai bên, khi Media OutReach tiếp tục xây dựng danh mục phát hành toàn diện ở Việt Nam và hỗ trợ Vietnam Insider có mạng lưới độc giả rộng lớn hơn trên toàn khu vực châu Á -- Thái Bình Dương cũng như toàn cầu.

Theo dõi Vietnam Insider trên Facebook tại: https://www.facebook.com/vietnaminsider.vn hoặc truy cập: https://vietnaminsider.vn