thợ xây dựng

Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Phong được công nhận " Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín"

Kinh tế

Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa có quyết định công nhận 225 “Doanh nghiệp  xuất khẩu uy tín” năm 2017, trong đó huyện Hiệp Hòa có Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Phong, xã Đoan Bái là một trong hai doanh nghiệp của tỉnh thuộc lĩnh vực dệt may được công nhận. Được biết, hiện kim ngạch xuất khẩu của Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Phong đạt hơn 163 triệu USD, giải quyết việc làm cho hơn 7,3 nghìn lao động.

Một xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong

Được biết, việc công nhận “DN xuất khẩu uy tín” là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương được tổ chức hằng năm nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của các DN trong tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước. Đồng thời hỗ trợ giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh với đối tác nước ngoài thông qua hệ thống thương vụ của Việt Nam.

Các “DN xuất khẩu uy tín” còn được hỗ trợ quảng bá miễn phí hình ảnh, sản phẩm trên cổng thông tin điện tử của Bộ Công Thương; sử dụng miễn phí logo DN xuất khẩu uy tín; ưu tiên tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia; giới thiệu trực tiếp đến các đối tác nước ngoài có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa.

Phương Nhung tư hiephoabacgiang.gov.vn