thợ xây dựng

Mới nhất

Ngày 10/6/2019 Ngân hàng TMCP Á Châu tổ chức khai trương Phòng giao dịch Hiệp Hòa tại địa chỉ Đường Hoàng Văn Thái, Khu 3, Thị trấn Thắng, Huyện Hiệp Hòa. Đây là ngân hàng thương mại thứ 5 có hoạt động giao dịch trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Cắt băng khai trương Phòng giao dịch ngân hàng ACB
Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB Phòng giao dịch Hiệp Hòa hoạt động với các chức năng chủ yếu: Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ; Cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; Tài trợ xuất nhập khẩu; Nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; Dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; Dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa; Chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành; Các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); Dịch vụ ngân hàng điện tử…

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà


Những giao dịch đầu tiên tại ACB Hiệp Hòa
Phòng giao dịch ACB Hiệp Hòa hoạt động theo mô hình mới với hình ảnh trẻ trung, năng động và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong một không gian giao dịch hiện đại.


Khánh Hòa- Hiephoa.gov

Sáng 11-6, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) chi nhánh Hiệp Hòa tổ chức trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”. Đến dự có đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh; lãnh đạo Ban Giám đốc, giám đốc các phòng giao dịch, trưởng, phó phòng nghiệp vụ và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Nhằm đẩy mạnh hoạt động sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của Agribank và động viên, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của Agribank, từ ngày 31/1 đến 3/5/2019, Agribank đã triển khai chương trình dự thưởng “gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”. Với tổng cơ cấu giải thưởng gồm 20.067 giải thưởng, tổng trị giá giải thưởng 12,5 tỷ đồng, trong đó 2 giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi sau trị giá tương đương 1 tỷ đồng/giải. Kết thúc chương trình đã có 1.336 khách hàng với tổng số tiền huy động hơn 200 tỷ đồng tham gia gửi tiền vào chương trình. Tại các điểm giao dịch của Agribank Hiệp Hòa đã có 17.120 mã dự thưởng và đã có 187 khách hàng trúng giải khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”tại Agribank chi nhánh Hiệp Hòa, trong đó đã có hai khách hàng may mắn trúng giải nhì/tổng 20 giải nhì trên toàn quốc, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Đó là khách hàng Ngô Thị Khai, ở khu 5, thị trấn Thắng và Lê Quỳnh Mai, thôn Lạc Yên 1, xã Hoàng Vân.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Thuý Chu, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa, thực vật và văn bản


Tại Lễ trao thưởng, chị Lê Quỳnh Mai xúc động cho biết, được nhận giải nhì từ Agribank là niềm vui của gia đình. Thời gian tới, chị sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại Agribank, đồng thời vận động người thân, bạn bè trở thành khách hàng truyền thống của Agribank bởi sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ đa tiện ích, được bảo đảm an toàn, có mức sinh lời cao và còn có rất nhiều cơ hội may mắn trúng thưởng. Chị Mai cũng bày tỏ mong muốn, Agribank sẽ triển khai thêm nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng để tiếp tục đem may mắn đến với khách hàng tham gia.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và văn bản

Chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong đợt này, Giám đốc Agribank chi nhánh Hiệp Hòa Dương Văn Nội cho biết: Thông qua các chương trình, Agribank mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách không chỉ bằng những phần quà tặng thiết thực là những giải thưởng có giá trị, mà còn là chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, tác phong giao dịch ngày càng được nâng cao, chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, gia tăng giá trị và tiện ích trong mỗi giao dịch của quý khách hàng. Thông qua chương trình này, Agribank chi nhánh Hiệp Hòa mong muốn các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Agribank sẽ tiếp tục đồng hành cùng đơn vị. Agribank Hiệp Hòa sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, đúng như tiêu chí “mang phồn thịnh đến khách hàng”.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Thuý Chu, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Phương Nhung- Hiephoa.gov

UBND huyện Hiệp Hòa vừa ban hành kế hoạch thực hiện quản lý lòng đường, vỉa hè, hành lang an toàn đường bộ và giải tỏa chợ cóc, chợ tạm tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn.

Giải tỏa hành lang ATGT thuộc xã Ngọc Sơn. Ảnh tư liệu

Với mục đích tăng cường quản lý, ngăn chặn các vi phạm lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng đường, hành lang an toàn đường bộ tại khu vựa các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện. Giải tỏa 100% các chợ cóc, chợ tạm tại các khu vực cổng công ty may và các khu cụm công nghiệp trên địa bàn huyện. Đảm bảo lực lượng duy trì chống vi phạm tái diễn sau khi giải tỏa, xử lý; người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương phải chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện giải tỏa, chống tái vi phạm sau khi giải tỏa. Theo đó, UBND huyện đề ra nhiều giải pháp thực hiện kế hoạch. Trong đó trọng tâm là giải pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật đến nhân dân đặc biệt nhân nhân hai bên đường, công nhân làm việc tại cụm công nghiệp trên địa bàn nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, không họp chợ, không mua bán hàng hóa tại khu vực cổng và xung quanh các khu cụm công nghiệp. Các cơ quan chức năng tập trung rà soát, hoàn thiện hệ thống mốc lộ giới, biển báo, tăng cường quản lý, kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm sử dụng trái phép lòng đường, viả hè, hành lang, an toàn đường bộ để thực hiện các hoạt động kinh doanh, mua bán hàng hóa, dịch vụ ăn uống. Tăng cường công tác quản lý dịch vụ vận tải; thực hiện giải tỏa vi phạm và quản lý sau khi giải tỏa vi phạm.

Hoạt động giải tỏa hành lang vỉa hè và chợ tạm phấn đấu thực hiện xong dứt điểm trong tháng 6/2019. Để hoàn thành kế hoạch UBND Huyện đã giao nhiệm vụ cụ  thể cho một số cơ quan và các xã: Lương Phong, Đoan Bái, Đức  Thắng, Danh Thắng, Mai Trung căn cứ chức năng nhiệm vụ được phân công triển khai các công việc để thực hiện kế hoạch giao.

Nguyễn Trung: Nguồn hiephoa.bacgiang.gov.vn