Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Hùng Sơn khóa 18 thành công tốt đẹp

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Hùng Sơn khóa 18 thành công tốt đẹp

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 21/6/2011, Hội đồng nhân dân xã Hùng Sơn khóa XIII (nhiệm kỳ 2011 – 2016) đã tiến hành kỳ họp thứ nhất.

Dự và chỉ đạo kỳ họp ở huyện có ông: Ngô Tiến Dũng – Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; ông Vũ  Văn Giang – Ủy viên TT HĐND huyện; ông Dương Văn Tiến – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện. Các ông, bà là đại biểu HĐND xã khóa XVIII (nhiệm kỳ 2011 – 2016).

Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND xã đã báo cáo kết quả thực hiện cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XVIII (nhiệm kỳ 2011-2016). Sau khi thẩm tra và xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã, kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của HĐND – UBND xã nhiệm kỳ 2011-2016. Với số phiếu tín nhiệm cao HĐND xã đã bầu các Ông: Đoàn Văn Tân- Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch HĐND xã; ông Hoàng Văn Kiên – Phó bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch UBND xã; ông Mẫn Xuân Thích- Đảng ủy viên, giữ chức Phó chủ tịch HĐND xã; ông Đoàn Bá Dương – Đảng ủy viên, giữ chức Phó chủ tịch UBND xã. Bầu thành viên UBND xã và thư ký các kỳ họp HĐND xã theo đúng quy định.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, UBND xã được bầu vào các chức vụ của HĐND, UBND xã ông Hoàng Văn Kiên phát biểu ý kiến cám ơn sự tín nhiệm của cử tri và đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng thời nhấn mạnh những đồng chí cán bộ chủ chốt của HĐND, UBND xã ý thức rằng được giao đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt của HĐND, UBND là vinh dự nhưng nhiệm vụ cũng rất nặng lề trước Đảng bộ và nhân dân xã  nhà; do vậy phải  tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, phát huy hết tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ rất mong cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hùng Sơn tiếp tục phát huy  tinh thần đoàn kết, sáng tạo; các đại biểu HĐND tăng cường công tác giám sát, giúp đỡ để thực hiện và hòan thành tốt nhiệm vụ.

Kỳ họp  đã nghe báo cáo tổng hợp của MTTQ về những kiến nghị của cử tri; thông báo kinh nghiệm hoạt động của HĐND và những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển KTXH năm 2011. Kỳ họp kết thúc trong bầu không khí đòan kết, vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Các đồng chí Chủ tịch, PCT HĐND, UBND và ủy viên Ủy ban mới được bầu

Lãnh đạo huyện và đại biểu HĐND xã Hùng Sơn khóa 18

Bí thư Đảng ủy Đoàn Văn Tân

Chủ tịch UBND xã Hoàng Văn Kiên

Bài và ảnh Đức Trung

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận