Home Tin TứcKinh tế Kiện toàn Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện

Kiện toàn Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện

by HiephoaNet

Chiều ngày 11- 7, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa đã tổ chức cuộc họp nhằm kiện toàn lại Ban vận động, báo cáo công tác quản lý, thu, chi quỹ vì người nghèo từ đầu tháng 4- 2016 đến hết tháng 6- 2016.

Thời gian qua, MTTQ các cấp trong huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền và tổ chức việc hỗ trợ kinh phí đúng đối tượng, đảm bảo công khai, dân chủ. Ban thường trực UBMTTQ huyện đã thực hiện tốt công tác nắm thông tin từ các nguồn hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm để điều phối nguồn hỗ trợ cho các xã, thị trấn đảm bảo công bằng và hạn chế tình trạng chồng chéo của các đơn vị trên địa bàn. Từ đầu tháng tư đến nay, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện hiệp Hòa đã tổ chức thăm hỏi tặng quà 161 triệu đồng, hỗ trợ làm nhà ở cho 17 hộ nghèo khó khăn, sửa chữa 2 nhà ở với số tiền 352 triệu đồng. Ngoài ra Ban vận động quỹ vì người nghèo của huyện còn hỗ trợ khám chữa bệnh cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện tổng số tiền 25 triệu đồng. Đến thời điểm này. quỹ vì người nghèo của huyện còn hơn 882 triệu đồng.

Cũng tại hội nghị này, Ban vận động quỹ “vì người nghèo” huyện còn kiện toàn lại Ban vận động do có sự thay đổi về nhân sự.  Ông Trần Văn Vỹ, Trưởng Phòng LĐTB & XH huyện thay ông Đinh Xuân Hiệu, Trưởng Phòng LĐTB & XH huyện đã nghỉ hưu.

Mai Anh

Related Articles

Leave a Comment