Trang chủ Tin TứcKinh tế Kiểm tra cải cách hành chính tại huyện Hiệp Hòa

Kiểm tra cải cách hành chính tại huyện Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

(BGĐT) – Ngày 26-7, Tổ kiểm tra số 3 (do UBND tỉnh Bắc Giang thành lập) về cải cách hành chính nhà nước, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành công việc đã kiểm tra tại huyện Hiệp Hòa.

Quang cảnh buổi kiểm tra.

Sau khi khảo sát ở bộ phận một cửa huyện và các xã: Danh Thắng, Thường Thắng, Hòa Sơn và làm việc tại UBND huyện, các thành viên trong tổ đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của huyện cũng như nỗ lực của cán bộ chuyên môn đối với lĩnh vực cải cách hành chính, thực hiện ISO và ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành giải quyết công việc.

Qua trao đổi, thành viên tổ kiểm tra làm rõ thêm một số khó khăn, tồn tại và đề nghị huyện tiếp tục đầu tư, cải thiện điều kiện cơ sở vật chất cho bộ phận “một cửa” huyện và các xã, thị trấn; quan tâm thực hiện đầy đủ nội dung văn bản pháp luật về cải cách hành chính; niêm yết công khai, đầy đủ các thủ tục, tạo thuận lợi cho tổ chức, công dân đến giải quyết công việc. Cùng đó, tăng cường bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ cán bộ cơ sở.

Đỗ Quyên

Related Articles

Gửi bình luận