Trang chủ Tin Tức Khu IV Thị trấn Thắng : Tổng kết năm 2017

Khu IV Thị trấn Thắng : Tổng kết năm 2017

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 3-1, tại Hội trường Khu 4- Thị trấn Thắng, cấp ủy, Ban quản lý khu 4 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác khu – năm 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có ông Dương Duy Nam, Phó chủ tịch UBND Thị trấn Thắng, ông Nguyễn Tiễn Bắc- Bí thư chi bộ khu 4 , các ông , bà đại diện cho các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn , cùng đông đủ đại diện các tổ dân phố, các ban ngành , đoàn thể trong khu.
Mở đầu chương trình, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu 4 đã trao tặng hội nghị những bó hoa tươi thắm và chúc mừng những thành tích nổi bật mà khu đã đạt được trong năm 2017 vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét
Tiếp theo, bà Nguyễn Thị Dự, trưởng khu đã đọc báo cáo Tổng kết năm 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018 . Bản báo cáo đã đề cấp đến đặc điểm tình hình, khó khăn, thuận lợi của khu, đồng thời nêu bật những thành tích nổi trội về nhiều mặt , đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Với những thành tích đó, Khu 4 đã vinh dự được Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang tặng bằng khen.
Đồng thời, bản báo cáo cũng đã chỉ ra được những mặt yếu kém, hạn chế về nhiều mặt trong năm qua và nêu lên những phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018.
Sau phần thảo luận, ông Dương Duy Nam – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Thắng đã phát biểu ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm qua của bà con nhân dân trong khu và giải đáp một số nội dung mà các đại biểu vừa đặt ra trong hội nghị.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và hoa

Ông Dương Duy Nam- PCT UBND Thị trấn Thắng phát biểu
Và cũng trong hội nghị này, ông Nguyễn Tiến Bắc đã thay mặt cấp ủy, lãnh đạo khu trao quà cho ông Nguyễn Hồng Hưng , trưởng ban Mặt trận khu, được nghỉ công tác theo quy định .

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp.

( ảnh đầu trang : Bà Nguyễn Thị Dự- Trưởng khu  đọc báo cáo tổng kết và phương hướng )

NGUYỄN TRẦN

Bài liên quan