Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Khánh thành trụ sở Qũy Tín dụng xã Đông Lỗ

Khánh thành trụ sở Qũy Tín dụng xã Đông Lỗ

by HiephoaNet

Sáng nay, Qũy tín dụng xã Đông Lỗ đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm viêc của quỹ tại phố Lữ, xã Đông Lỗ. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ngân hàng nhà nước Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Chi cục Thuế, Bộ phận một cửa huyện Hiệp Hòa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể xã Đông Lỗ, các vị nguyên lãnh đạo địa phương đã nghỉ hưu, các doanh nghiệp trên địa bàn và một số quỹ tín dụng trong tỉnh Bắc Giang.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, ông Đỗ Văn Nam, Chủ tịch HĐQT Qũy tín dụng xã Đông Lỗ đã đọc diễn văn khai mạc. Trong bài phát biểu của mình, ông đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ về mọi mặt của lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh Bắc Giang, của lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng các cơ quan đoàn thể và nhân dân địa phương trong suốt gần 9 năm qua . Đến nay, Qũy tín dụng xã Đông Lỗ là 1 trong 19 quỹ tín dụng của tỉnh Bắc Giang. Trụ sở của Qũy được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2015, với tổng kinh phí đầu tư là 2,6 tỷ đồng. Công trình này được khánh thành sẽ mở ra một thời kỳ mới, phát triển bền vững hơn cho Qũy tín dụng nhân dân xã Đông Lỗ.

Ông Thân Văn Minh, Phó giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh Bắc Giang, ông Lê Văn Hải Phó chủ tịch UBND xã Đông Lỗ đã phát biểu . Các ông đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành công của Qũy và chúc Qũy tín dụng nhân dân xã Đông Lỗ ngày càng phát triển bền vững hơn nữa .

Cuối buổi lễ, các vị lãnh đạo ngành và địa phương đã tham dự Lễ cắt băng khánh thành trụ sở Qũy tín dụng xã Đông Lỗ.

Một số hình ảnh:

 

Văn nghệ chào mừng

Ông Đỗ Văn Nam, Chủ tịch HĐQT Qũy phát biểu

Ông Thân Văn Minh, PGĐ Ngân hàng nhà nước tỉnh Bắc Giang phát biểu

Ông Lê Văn Hải PCT UBND xã Đông Lỗ phát biểu

Các đại biểu dự lễ khánh thành

Trụ sở quỹ Tín dụng nhân dân xã Đông Lỗ.

(ảnh đầu trang: Lễ cắt băng khánh thành Qũy Tín dụng xã Đông Lỗ.)

TRẦN VĂN THANH

 

Related Articles

Leave a Comment