Trang chủ Bất động sản Tưng bừng khai trương Văn phòng bất động sản Hưng Thịnh Land

Tưng bừng khai trương Văn phòng bất động sản Hưng Thịnh Land

Đăng bởi BTV 3

Ngày 25/4, Văn phòng bất động sản HƯNG THỊNH LAND đã tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng tại địa chỉ khu dân cư Bách Nhẫn, thôn Trung Thành, xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo văn phòng, đối tác cùng toàn bộ nhân viên và khách mời họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc đầy ý nghĩa.

Nhận thức được thị trường tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của BĐS trong tương lai, Văn phòng bất động sản HƯNG THỊNH LAND được thành lập và phát triển với định hướng chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Văn phòng bất động sản HƯNG THỊNH LAND chính thức được thành lập vào năm 2022 dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của ông Nguyễn Quang Hưng. Khai trương được xem là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động kinh doanh, là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển của HƯNG THỊNH LAND. Mang lại niềm tin, tạo tiền đề cho sự phát triển và thành công sau này.

Với sự phát triển không ngừng, việc khai trương Văn phòng bất động sản HƯNG THỊNH LAND chính là tạo điều kiện cho nhân viên có nơi làm việc tốt nhất, cùng nhau đi đến những thành công mới. Tại lễ khai trương, Ban lãnh đạo HƯNG THỊNH LAND cho biết luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến với các nhà đầu tư, quý khách hàng. Đồng thời, HƯNG THỊNH LAND cũng mong muốn kết nối, hợp tác với các sàn giao dịch, công ty bất động sản khác cùng tạo dựng sự phát triển…

Ban lãnh đạo cũng khẳng định, HƯNG THỊNH LAND cam kết luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm bất động sản có giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho tất cả đối tác cũng như tập thể cán bộ nhân viên, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp thương hiệu uy tín hàng đầu tại địa phương trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

BĐS HƯNG THỊNH LAND có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc. Các sản phẩm bất động sản của HƯNG THỊNH LAND khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp.

Lễ khai trương BĐS HƯNG THỊNH LAND đã thành công tốt đẹp. Điều đó không chỉ mang lại giá trị tinh thần, vận khí, tài lộc.

Chí Tuệ

 

 

Bài liên quan