Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Khai giảng lớp trung cấp nghề đầu tiên tại TT dạy nghề huyện Hiệp Hòa

Khai giảng lớp trung cấp nghề đầu tiên tại TT dạy nghề huyện Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội vừa tổ chức khai giảng lớp Trung cấp nghề năm học 2011- 2012.

Về dự với buổi lễ có đ/c Vũ Chí Kỳ – Phó Chủ tịch UBND huyện; thày giáo – Ths. Tạ Văn Hương hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội, các thày giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh.

Đ/c Vũ Chí Kỳ – Phó Chủ tịch UBND huyện

Toàn cảnh lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Vũ Chí Kỳ cho rằng đây là một lớp học rất đặc biệt dành cho các em học sinh tốt nghiệp THCS. Sau 3 năm học, tốt nghiệp các em sẽ được cấp 2 bằng: Bằng Bổ túc văn hóa THPT, Bằng Trung cấp nghề. Đây là một hướng đi mới  rất phù hợp với xu thế của thời đại và năng lực của một số em học sinh nên UBND huyện sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như về mặt tinh thần để lớp học thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho các năm tiếp theo.

Thày giáo – Ths Tạ Văn Hương hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội cũng hứa sẽ quan tâm tới lớp học, đảm bảo mọi quyền lợi cho các em học sinh như: miễn giảm học phí cho đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, học bổng…theo quy định của nhà nước.

Trong thời gian tới nhà trường sẽ phối hợp Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa tiếp tục tuyển sinh và mở các lớp tiếp theo.

Dương Quốc Huân- Cán bộ TTDN huyện Hiệp Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận