Home Tin TứcKinh tế Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách

Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách

by HiephoaNet

Nhằm thực hiện chính sách an sinh xã hội; khẳng định vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo của Hội CTĐ các cấp, thu hút các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm và toàn xã hội cùng chung tay chăm sóc sức khở cho các đối tượng xã hội; trong 2 ngày 24 và 25/20, Hội CTĐ tỉnh Bắc Giang, Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường tổ (Hiệp Hòa) tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng ở hai xã Đông Lỗ và Đoan Bái.

Tại đây, hơn 500 người nghèo, gia đình chính sách xã hội, nạn nhân chất độc da cam, người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật…đã được các y, bác sỹ của Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường khám sàng lọc, tư vấn cách phòng một số bệnh thông thường. Ngoài ra, Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường còn cấp phát thuốc miễn phí cho 100% bệnh nhân, bao gồm các nhóm thuốc bổ, kháng sinh, giảm đau, chống viêm, các loại thuốc về mắt… Tổng số thuốc tài trợ trong đợt này trị giá hơn 50 triệu đồng. 

Được biết, từ nay đến cuối năm Công ty CP Bệnh viện Hùng Cường sẽ tiếp tục phối hợp với Hội CTĐ tỉnh tổ chức đợt khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 500 đối tượng trên địa bàn huyện. Đây là năm thứ hai Công ty phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí trên địa bàn huyện. Đến nay, tổng kinh phí hỗ trợ hơn 400 triệu đồng.  

Dưới đây là một số hình ảnh:

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

 

Related Articles

Leave a Comment