Home Tin TứcKinh tế Hội Chữ thập đỏ Hiệp Hòa vận động ủng hộ Nhật Bản khắc phục thảm họa động đất và sóng thần

Hội Chữ thập đỏ Hiệp Hòa vận động ủng hộ Nhật Bản khắc phục thảm họa động đất và sóng thần

by HiephoaNet

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và thực hiện công văn số 501/UBND-ĐN của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, ngày 24/3/2011, Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa có công văn số 04/KH-CTĐ kêu gọi cán bộ và nhân dân trong huyện phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam ”Thương người như thể thương thân”, hãy chia sẻ và cảm thông với khó khăn của nhân dân Nhật Bản sau thảm họa động đất và sóng thần bằng việc làm cụ thể. Đối với cán bộ, viên chức hưởng lương mức ủng hộ tối thiểu là 50 ngàn đồng, các đối tượng khác tùy theo từng điều kiện cụ thể.

Lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Hiệp Hòa được cán bộ và nhân dân trong huyện nhiệt tình hưởng ứng. Ông Trần Văn Độ- Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện cho biết: Tính đến 8 giờ ngày 8/4 đã có nhiều đơn vị hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Rất đáng khen các cô giáo ở trường Mầm non Đông Lỗ số 1, đa phần với mức lương cơ bản 730 000/ tháng cũng hoàn thành đủ mỗi người 50 ngàn đồng (hơn 2 ngày lương).

Cô giáo Đăng Thị Ngọc Huê – Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Đông Lỗ số 1 đang nộp tiền ủng hộ nhân dân Nhật Bản. Người thu tiền là ông Trần Văn Độ, PCT hội CTĐ Hiệp Hòa.

CTV, 11h 40, 8/4/2011.

Trang hiephoa.net được hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox và Google Chrome

 

Related Articles

Leave a Comment