12trip.vn

Huyện Lục Ngạn tập huấn cán bộ hội NCT của cơ sở

Kinh tế

Trong ba ngày từ 12 đến 14 tháng 9 năm 2017, Hội NCT huyện Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Lớp tập huấn cán bộ hội NCT của cơ sở là chi hội trưởng chi hội NCT. Với 387 học viên được chia làm 3 lớp, mỗi lớp 1 ngày.

Tại lớp tập huấn này, Thường trực Hội NCT huyện triển khai những nội dung cơ bản về Nghị quyết Đại hội V Hội NCT Việt Nam nhiệm kỳ 2016 – 2021; Hướng dẫn thi hành Điều lệ sửa đổi Hội NCT Việt Nam khóa V; một số kĩ năng trong hoạt động công tác Hội NCT. Xây dựng tổ chức Hội cơ sở vững mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của chi hội, tổ hội; Công tác Kiểm tra, giám sát của Hội NCT sơ sở; Đề án của Tỉnh Hội Bắc Giang về “Phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của chân quỹ, quỹ chăm sóc và phát huy vai trò NCT ở cơ sở” Chương trình xây dựng nông thôn mới và NCT tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…cuối lớp tập huấn là thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận và bàn các giải pháp thực hiện nội dung chuyên đề tập huấn.

Qua lớp tập huấn sẽ giúp cho cán bộ Hội NCT nắm bắt được những nội dung chủ yếu, trọng tâm trong phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu công tác Hội NCT. Những kĩ năng trong hoạt động Hội NCT. Từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Hội NCT trong địa bàn huyện.Quang cảnh lớp tập huấn.

Ông Nguyễn Bá Đạt, Chủ tịch Hội NCT huyện Lục Ngạn phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Ông Ninh Văn Trung, Phó chủ tịch Hội NCT huyện Lục Ngạn truyền đạt Nghị quyết.

Các đại biểu thảo luận tại lớp tập huấn.

Giao lưu văn nghệ của các học viên tại lớp tập huấn.

Bá Đạt- Hội NCT huyện Lục Ngạn. ĐT:0918288116