Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Huyện ủy Hiệp Hòa kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng

Huyện ủy Hiệp Hòa kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng

by HiephoaNet

Sáng 3-2, Huyện ủy Hiệp Hòa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trao huy hiệu 60 năm và 65 năm tuổi Đảng. Trước khi tổ chức lễ kỷ niệm các đại biểu tổ chức thắp hương  Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại khu quần thể Tượng đài huyện.  Đến dự buổi lễ có đồng chí  Nguyễn Tiến Cơi- TUV, Phó trưởng Ban TT Ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Dương Quang Thanh, Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Mai Sơn, TUV, Bí thư Huyện ủy và cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy,TT HĐND- UBND- UBMTTQ huyện; các đồng chí nguyên là TT Huyện ủy- HĐND- UBND huyện các thời kỳ; các đồng chí nguyên là trưởng phó các cơ quan, ban ngành của Trung ương, của tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn; Cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ VNAH, anh hùng lao động; các đồng chí lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện, Bí thư các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc huyện ủy, lực lượng vũ trang và đoàn viên, thanh niên huyện.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta trong 85 năm xây dựng và trưởng thành. Với đường lối cách mạng đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta giành được những thắng lợi to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Thực tiễn 85 năm qua đã khẳng định, sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Là huyện sớm có phong trào cách mạng phát triển mạnh mẽ, dưới sự lãnh đạo của Đảng, trải qua các thời kỳ cách mạng, huyện có nhiều đóng góp to lớn được Đảng và Nhà nước công nhận, với gần 8000 tập thể, cá nhân được tặng Huân, Huy chương các loại, 117 gia đình được tặng Bằng có công với nước, 86 Bà Mẹ VNAH, 2 anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 1 anh hùng lao động…. Với truyền thống yêu nước, cách mạng kiên trung, trong những năm qua Đảng bộ huyện Hiệp Hòa luôn quan tâm, chăm lo xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở, đặc biệt là quan tâm chăm lo, xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh. Trong thời kỳ đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hiệp Hòa đã gặt hái được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, kinh tế – xã hội phát triển toàn diện, an ninh – quốc phòng được đảm bảo, đưa huyện ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, huyện Hiệp Hòa đã có 4 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Dước hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

 Đ/c Mai Sơn Bí tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng

 Đại biểu dự lễ

Được biết đầu giờ cùng ngày 03/2 các Đ/c TT HĐND- Chủ tịch -PCT UBND huyện đã có lẵng hoa chúc mừng TT Huyện ủy, các Ban xây dựng đảng…Tại phòng khách Huyện ủy.

Phương Nhung- HG

 

Related Articles

Leave a Comment