Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Huyện Đoàn Hiệp Hòa tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2010

Huyện Đoàn Hiệp Hòa tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2010

by HiephoaNet

Thực hiện chương trình công tác tháng 01 năm 2011 của Ban Chấp hành Huyện Đoàn Hiệp Hoà. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện uỷ Hiệp Hoà, sang ngày 17 tháng 01 năm 2011 Ban Chấp hành Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2010, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2011. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang, đồng chí Dương Quang Thanh – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Hiệp Hoà, thủ trưởng các cơ quan khối Dân Vận huyện, các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện Đoàn, các đồng chí uỷ viên uỷ ban kiểm tra Huyện Đoàn khoá XX, uỷ viên Hội đồng Đội huyện, Bí thư, phó bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Trung Hiếu – Phó bí thư Huyện Đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến vào bản báo cáo tổng kết năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011, đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước  trong năm thanh niên 2011 với nhiều nội dung, hiệu quả thiết thực phù hợp với tâm lý và nguyện vọng của đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo nghị đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang và đồng chí Dương Quang Thanh – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Hiệp Hoà đã ghi nhận và biểu dương những thành tích và kết quả đạt được trên các mặt công tác và sự đóng góp quan trọng của Đoàn thanh niên trong phát triển kinh tế – văn hoá xã hội của huyện nhà trong năm 2010. Bên cạnh những kết quả đạt được các đồng chí đã chỉ ra những hạn chế, yếu kém và yêu cầu đoàn thanh niên toàn huyện  bám sát những nội dung,  nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Bắc Giang và Huyện uỷ Hiệp Hoà, tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên xây dựng Đoàn, Hội, Đội vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh

ĐC Nguyễn Hoàng Trung – Phó bí thư tỉnh đoàn Bắc Giang phát biểu tại hội nghị.

ĐC Dương Quang Thanh – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Hiệp Hoà phát biểu tại hội nghị.

ĐC Dương Quang Thanh – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Hiệp Hoà ( ảnh trên) và đc Nguyễn Quang Chính – Bí thư Huyện Đoàn trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể và cá nhân.

Bài và ảnh: Nguyễn Quang Chính – Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN huyện Hiệp Hoà.

 

Related Articles

Leave a Comment