Trang chủ Tin Tức Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 2/9

Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 2/9

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018), sáng 31-8, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của huyện.

Tham dự buổi lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo Chỉ huy Lữ đoàn pháo binh 675; cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; các cơ quan, đơn vị trong huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Thắng.

Với lòng tri ân sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã làm lễ dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ của huyện Hiệp Hòa. Trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, huyện Hiệp Hòa đã có hàng chục nghìn thanh niên tình nguyện xung phong lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc và hàng nghìn người con ưu tú anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Tên tuổi của các anh mãi mãi là tấm gương sáng để các thế hệ người dân Hiệp Hòa ghi nhớ và noi theo. Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ lòng tri ân sâu sắc sắc đối với những công lao, cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Mỗi người con quê hương Hiệp Hòa anh hùng tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống lịch sử, cách mạng của quê hương, không ngừng nỗ lực, phấn đấu thi đua học tập, lao động sản xuất, bằng những việc làm thiết thực, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ.

Phương Nhung

 

Bài liên quan

Gửi bình luận