Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Huyện Lục Ngạn “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng”

Huyện Lục Ngạn “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng”

by HiephoaNet

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Lục Ngạn lần thứ XXIV, trong hai đêm 23 và 24 tháng 8 năm 2025, tại sân khấu khuôn viên huyện Lục Ngạn, Huyện đoàn Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thể thao Lục Ngạn tổ chức “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng”. Tham gia Liên hoan có 25 nhóm của các cơ sở Đoàn trường, các xã và thị trấn.

Với 35 tiết mục được lựa chọn có chất lượng và kết cấu nội dung chặt chẽ, mang màu sắc và chủ đề về các lĩnh vực: ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, biển đảo Việt Nam, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…đã thu hút nhiều khán giả, mang đến thành công cho Liên hoan.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn Trường THPT Lục Ngạn số 1; giải Nhì cho Đoàn thị trấn Chũ, Trường THPT Lục Ngạn số 2; giải Ba cho Đoàn xã Trù Hựu, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú và Trường THPT Lục Ngạn số 3, cùng 4 giải Khuyến khích và các giải phụ khác.

Trước đó, đêm 22-8 kết thúc Đại hội Đảng, Trung tâm Văn hoá –Thể thao huyện đã tổ chức Giao lưu Văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội.

                                                                                                     Bá Đạt

 

Related Articles

Leave a Comment