Home Tin Tức Huyện Hiệp Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

Huyện Hiệp Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

by Trần Thanh

Ngày 24/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hiệp Hòa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021.

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức và người dân không ngần ngại đăng ký hiến máu. 

Với tinh thần “một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” và thông điệp “Hiến máu an toàn – không ngại Covid”, ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm nay ở huyện Hiệp Hòa đã thu hút trên 1500 người là các cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và nhân dân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.  

Lãnh đạo huyện, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện động viên người tham gia hiến máu.

Kết thúc Ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban Tổ chức đã thu được gần 1000  đơn vị máu an toàn, vượt chỉ tiêu giao, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu kịp thời phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị bệnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là dịp để cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện thể hiện sự sẻ chia, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” đối với cộng đồng; đồng thời, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các cơ sở y tế trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Nguyễn Trung- Hiephoa.gov

Related Articles

Leave a Comment