Trang chủ Tin Tức Huyện đoàn Hiệp Hòa sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm

Huyện đoàn Hiệp Hòa sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm

Đăng bởi BT V4

Theo tin từ Huyện đoàn Hiệp Hòa, sáng 15/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN huyện đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; ra mắt Đội hình nòng cốt trong tuyên truyền, tập huấn kiến thức về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ cơ quan Huyện đoàn; các đồng chí là Ủy viên BCH Huyện đoàn khóa XXIII, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn; Chủ nhiệm các CLB trực thuộc Hội LHTN huyện.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chia sẻ cách làm hay, sáng tạo và nêu những khó khăn, vướng mắc, đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN ngày càng tốt hơn. Đồng thời đã đóng góp nhiều ý kiến sát thực vào văn kiện Đại hội Đoàn các cấp, văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trên cơ sở báo cáo và các ý kiến thảo luận, hội nghị đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Kết thúc Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao Quyết định ra mắt Đội hình nòng cốt trong tuyên truyền, tập huấn kiến thức về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 với 34 thành viên nhằm góp phần thực hiện hiệu quả việc triển khai thực hiện Đề án Nâng cao năng lực số cho thanh, thiếu niên; phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của các cấp bộ đoàn trong chuyển đổi số giai đoạn 2022- 2025.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Cũng tại hội nghị này,, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao Quyết định ra mắt Đội hình nòng cốt trong tuyên truyền, tập huấn kiến thức về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 với 34 thành viên nhằm thực hiện hiệu quả việc triển khai thực hiện Đề án Nâng cao năng lực số cho thanh, thiếu niên; phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của các cấp bộ đoàn trong chuyển đổi số giai đoạn 2022- 2025.

Huyện đoàn Hiệp Hòa

Bài liên quan