Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Huyện đoàn Hiệp Hòa- cây cầu nối những tấm lòng nhân ái

Huyện đoàn Hiệp Hòa- cây cầu nối những tấm lòng nhân ái

by HiephoaNet

Phát huy những thành tích đã đạt được trong Tháng Thanh niên vừa qua, ngay trong những ngày đầu tháng Tư này, BCH huyện đoàn Hiệp Hòa đã triển khai nhiều hoạt động tích cực, mang lại những hiệu quả thiết thực. Trong đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân phát huy truyền thống “ tương thân, tương ái”, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Dưới đây là một số hoạt động cụ thể:
I/ Chương trình “ Đồng hành cùng người bệnh”:
Sáng 7/4 Câu lạc bộ Thanh niên Tình nguyện “Chung một tấm lòng” và Huyện đoàn Hiệp Hòa đã tiếp tục tổ chức chương trình “Đồng hành cùng người bệnh” tại Bệnh viên đa khoa Hiệp Hòa. Đây là hoạt động thường xuyên, diễn ra đều đặn hàng tháng từ gần một năm nay. Đợt này, các tình nguyện viên đã phát 250 xuất cơm miễn phí cho các người bệnh. Kinh phí thực hiện chương trình là do các nhà hảo tâm và một số cơ quan tài trợ.

 

Phát cơm miễn phí cho người bệnh

II/ Thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh thương tâm:
Sáng nay,9/4 Huyện đoàn Hiệp Hòa và đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần tư vấn-thiết kế kiến trúc Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh thương tâm ở Mai Đình và Xuân Cẩm. Đoàn đã trao tặng quà và 24 triệu đồng cho gia đình 6 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ ở làng Nguyễn xã Mai Đình, tặng quà và 5 triệu đồng cho gia đình anh Huy ở Mai Hạ ( Mai Đình) và cũng với phần quà như vậy cho gia đình chị Nguyễn Thị Thành ở Cẩm Xuyên – Xuân Cẩm . Tổng số tiền và quà đã trao trong sáng nay là 40 triệu đồng.
Với những việc làm ý nghĩa đó, Huyện đoàn Hiệp Hòa đã làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, xứng đáng là cây cầu nối những tấm lòng nhân ái !

 

Một số hình ảnh

Bà Phạm Minh Nguyệt ( ngoài cùng bên trái) PGĐ Công ty CP Tư vấn thiết kế kiến trúc VN và BT huyện đoàn Nguyễn Văn Giang tặng quà cho 6 trẻ em mồ côi tại xã Mai Đình

 

Tặng quà gia đình anh Huy ( Mai Hạ- Mai Đình)

Tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thành ( Cẩm Xuyên- Xuân Cẩm)

AN TRANG

Related Articles

Leave a Comment