Home Tin TứcKinh tế Huyện ủy- HĐND- UBND huyện chúc mừng ngày truyền thống của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Huyện ủy- HĐND- UBND huyện chúc mừng ngày truyền thống của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

by HiephoaNet

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí Thường trực Huyện uỷ – HĐND – UBND huyện đã đến chúc mừng ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng được thành lập trong tháng 10 gồm Ban Tổ chức ngày 14/10/1930; Ban dân vận ngày 15/10/1930; UBKT ngày 16/10/1948 và Văn phòng Cấp ủy 18/10/1930.

Hình ảnh chúc mừng tại các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Tại các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện uỷ; Vũ Chí Kỳ, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể, cán bộ và nhân viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể lãnh đạo và mỗi cán bộ các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng các cấp uỷ, tổ chức Đảng từ huyện tới cơ sở trong sạch, vững mạnh. Phát huy hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương; thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng giàu mạnh, văn minh. 

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy nhân ngày truyền thống của các ngành.

Phương Nhung

Related Articles

Leave a Comment