Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Mở đường trái phép lên cầu Vát

Mở đường trái phép lên cầu Vát

by HiephoaNet

Cập nhật: Thứ tư, 28/9/2011 | 10:26

Từ khi cầu Vát (xã Hợp Thịnh, Hiệp Hòa) được xây dựng đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong vùng đi lại, giao thương hàng hóa. Tuy nhiện, hiện nay người dân tự ý mở một con đường đất rẽ thẳng lên ngang cầu Vát làm tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Khi có việc ra khỏi làng hay muốn lên cầu Vát sang Sóc Sơn (Hà Nội) là người dân ở các thôn Đồng Đạo, Ninh Tào (xã Hợp Thịnh) và xã Mai Trung thường rẽ thẳng lên cầu Vát qua con đường đất dài hơn trăm mét và rộng hơn 1m. Đến điểm giao cắt giữa đường đất với cầu Vát, người dân đã phá hàng rào sắt bảo vệ và tự ý rẽ ngang, dọc, bất chấp sự nguy hiểm từ những phương tiện tham gia giao thông đang lên, xuống cầu. Mặt khác, con đường này tiếp nối vào đúng điểm cua của đường cầu Vát và cắt ngang bên tay lái của các phương tiện giao thông đang đà xuống dốc (ảnh).

Cơ quan chức năng cần có biện pháp cấm các phương tiện xe đạp, xe máy rẽ ngang lên cầu, lắp đặt lại hàng rào bảo vệ, đặt biển báo nguy hiểm cảnh báo các phương tiện tham gia giao thông trên cầu Vát.

Phương Nhung – Đài TT Hiệp Hòa

BBT không đăng những Comments viết không có dấu.

 

Related Articles

Leave a Comment