Trang chủ Tin Tức Hội truyền thống Trường sơn Đường Hồ Chí Minh Tự Lạn Việt Yên Đại hội nhiệm kỳ 2 ( 2018-2023)

Hội truyền thống Trường sơn Đường Hồ Chí Minh Tự Lạn Việt Yên Đại hội nhiệm kỳ 2 ( 2018-2023)

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 14- 9, Hội truyền thống Trường sơn Đường Hồ Chí Minh Tự Lạn Việt Yên Đại hội nhiệm kỳ 2 ( 2018-2023). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo và cơ quan chức năng các cấp, huyện Việt Yên và 19 xã, thị trấn trong huyện.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Thuý Chu và Nguyễn Trịnh Đông, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đại hội đã nghe báo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 1(2013-2018) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2 ( 2018-2023).


Hội truyền thống trường sơn Hồ Chí Minh xã Tự Lạn thành lập năm 2013. Đây là 30 chiến sĩ và thanh niên xung phong xã Tự Lạn năm xưa, nay đã tiếp tục phát huy truyền thống của Trường Sơn anh hùng trong công cuộc xây dựng nông thôn mới ngày nay ở địa phương.

Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Tự lạn ra đời, là cơ hội để các CCB Trường Sơn có điều kiện mới trong việc tập hợp, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay có trách nhiệm với truyền thống, lịch sử hào hùng của lớp lớp cha ông, đã làm nên Trường Sơn huyền thoại, làm nên sự nghiệp chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc trong thời đại mới.

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Bộ độ Trường Sơn – Thanh niên xung phong và Dân công hỏa tuyến của xã Tự Lạn đã tham gia góp phần làm nên đường Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh huyền thoại, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự nghiệp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc, hoàn thành sứ mệnh cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Sự cống hiến và hy sinh của các thế hệ Bộ đội Trường Sơn xã Tự Lạn không chỉ thể hiện trong chiến đấu, trong công tác của mỗi người lính Trường Sơn, mà còn thể hiện khi hoàn thành nhiệm vụ và trở về với đời thường tham gia xây dựng đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức xã hội, công cuộc đổi mới phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nông thôn mới hiện nay.
Nhiệm kỳ I (2013 – 2018), Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Tự Lạn đã có nhiều hoạt động trên các lĩnh vực tổ chức xây dựng hội, Phát huy truyền thống lịch sử của quê hương… Đặc biệt là các hoạt động tình nghĩa đã đem lại hiệu quả, mang tính nhân văn và ý nghĩa tri ân sâu sắc – biết ơn những người đã hy sinh, cống hiến cho đất nước được xã hội trân trọng.
Những kết quả hoạt động của Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 1( 2013-2018), đã khẳng định: “Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh xã Tự ra đời là hoàn toàn phù hợp với yêu cầu khách quan; phù hợp với tính chất, đặc điểm và lực lượng cựu chiến binh Bộ đội Trường Sơn khi về với cuộc sống đời thường. Đồng thời đây là sự tri ân, quan tâm sâu sắc của Đảng, Chính quyền huyện đối với các thế hệ Bộ đội Trường Sơn xã Tự Lạn huyện Việt Yên.
Nhiệm kỳ qua với tinh thần năng động, chủ động sáng tạo, Ban chấp hành Hội truyền thống trường sơn Đường Hồ Chí Minh xã Tự Lạn đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ nhiệm kỳ I (2013-2018) đã đề ra.
Đánh giá về kết quả hoạt động của Hội truyền thống trường sơn Tự Lạn, Hội truyền thống Trường sơn các cấp đã khẳng định những “Người lính Trường Sơn” của quê hương trước những khó khăn thách thức trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương vẫn phát huy được bản chất của người lính Cụ Hồ năm xưa. Đó là cơ sở là bài học quan trọng để Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Tự Lạn tiếp tục vững bước đi lên, thực hiện phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II (2018-2023).
Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Trung Sơn nhiệm kỳ II (2018-2023) đã bầu ra Ban chấp hành hội gồm 7 cựu quân nhân có đủ năng lực phẩm chất tham gia công tác nhiệm kỳ II(2018-2023).

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Đoán Đình, mọi người đang đứng

BCH mới ra mắt đại hội

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 Tại đại hội nhiệm kỳ II (2018-2023), Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Tự Lạn đã khen thưởng cho các đơn vị tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ I (2013-2018).
Vũ Hoàng Thương
vuhoangthuong@gmail.com

Bài liên quan

Gửi bình luận