Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp Hoà Hội thi đồ dùng, đồ chơi cho trẻ của Trường Mầm non Mai Trung số 1

Hội thi đồ dùng, đồ chơi cho trẻ của Trường Mầm non Mai Trung số 1

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm giúp trẻ hứng thú học tập và vui chơi, đồng thời có khả năng khám phá vấn đề trong cuộc sống. Do đó việc làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ trong trường mầm non là rất quan trọng. Xác định tầm quan trọng của vấn đề, Trường Mầm non Mai Trung số 1 thường xuyên đổi mới đồ dùng, đồ chơi để giúp trẻ có thói quen học tập tốt.

Thực hiện Kế hoạch năm học, sáng 18/01, Trường Mầm non Mai Trung số 1 tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cho trẻ. Sản phẩm tham dự Hội thi là do của giáo viên, học sinh tự làm ở tất cả các lớp ở các điểm trường.

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn để mỗi giáo được thể hiện những sáng tạo mới trong mỗi bộ đồ dùng, đồ chơi, thu hút trẻ hứng thú học tập và vui chơi, góp phần đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ ở nhà trường. Do đó, các bộ đồ dùng, đồ chơi đa dạng về nội dung, thể loại ở các nhóm lớp, mang phong thái riêng của mỗi điểm trường. Đặc biệt, nhiều bộ đồ dùng, đồ chơi mang tính mở, được sử dụng liên thông ở các chủ đề khác nhau. Đây là điều quan trọng mà nhà trường đang hướng tới. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các bộ đồ dùng, đồ chơi được làm bằng các chất liệu đơn giản, đề tìm, dễ làm nhưng màu sắc rất đa dạng, phong phú và đảm bảo được sức khỏe, thuận tiện khi trẻ tham gia sử dụng.

Đồ dùng, đồ chơi trong trường mầm non chính là nhằm kích thích phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, suy luận, tình cảm của trẻ. Qua đó trẻ có nhiều sáng tạo, đổi mới trong học tập và vui chơi. Tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi cho trẻ của Trường Mầm non Mai Trung số 1 là cần thiết phải được tổ chức hàng năm nhằm phát huy cao việc đổi mới phương pháp dạy học thường xuyên của đội ngũ giáo viên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Khai mạc Hội thi

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bàn và món ăn

 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Trong hình ảnh có thể có: hoa

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Những bộ đồ dùng, đồ chơi muôn màu, đa dạng chủ đề

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, món ăn và ngoài trời

Ban giám khảo đánh giá sản phẩm Hội thi

Nam Cường

 

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận