Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Hội Người cao tuổi thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn ra mắt CLB thơ ca Phố Núi

Hội Người cao tuổi thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn ra mắt CLB thơ ca Phố Núi

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 19/4/2018, Hội Người cao tuổi (NCT) thị trấn Chũ huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang ra mắt CLB thơ ca Phố Núi trước sự chứng kiến của các đại biểu: Thường trực Hội NCT huyện Lục Ngạn; Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể của thị trấn Chũ; Các ông bà trong Ban chủ nhiệm CLB thơ ca huyện Lục Ngạn cùng toàn thể hội viên CLB.

Sau công bố quyết định của UBND thị trấn Chũ về việc thành lập CLB; quyết định công nhận CLB Thơ ca Phố Núi là thành viên CLB thơ ca của Hội NCT huyện; thông qua quy chế hoạt động của CLB là phát biểu cảm tưởng của hội viên và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy và Hội NCT huyện.

Đây là CLB thơ thứ 10 thuộc sự quản lý hoạt động của Hội NCT cơ sở trong huyện, là sự đổi mới phương thức hoạt động, giúp cho hội viên sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc; hoạt động CLB là chất keo kết dính cộng đồng, càng tăng thêm sự gắn kết và đa dạng hóa các hình thức tập hợp hội viên về chăm sóc đời sống tinh thần cho NCT.

Lễ ra mắt CLB thơ ca diễn ra trang trọng, đầm ấm, phấn khởi, hào hứng của các hội viên được tiếp thêm không khí sôi nổi là giao lưu thơ ca của CLB với các đại biểu CLB thơ ca trong huyện.

Ban chủ nhiệm CLB Ra mắt.

Văn nghệ chào mừng và giao lưu thơ ca.

BÁ ĐẠT

Bài liên quan

Gửi bình luận