Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Hội nghị Thông tin về văn học đương đại Việt Nam

Hội nghị Thông tin về văn học đương đại Việt Nam

by HiephoaNet

Ngày 10 tháng 9 tại thành phố Bắc Giang, Hội Văn học-Nghệ thuật (VHNT) Bắc Giang tổ chức Hội nghị Thông tin về văn học đương đại Việt Nam. Dưới sự chủ trì của Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, Chủ tịch Hội cùng toàn thể Ban chấp hành Hội; BCH các chi hội; hội viên của chi hội Văn học; phóng viên của tạp chí Sông Thương và Văn phòng Hội.

Hội VHNT đã mời nhà thơ Vũ Quần Phương về thông tin với hội nghị những vấn đề cơ bản và cần thiết cho các hội viên, nắm bắt kịp thời những diễn biến của văn học đương đại trong tiến trình hội nhập và phát triển, toàn cầu hoá; định hướng và kinh nghiệm sáng tác cho các tác giả, những người làm công tác sáng tạo VHNT nói chung có tư duy sáng tạo phù hợp với xu thế của thời đại để cho ra đời những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, đáp ứng nhu cầu bạn đọc và phục vụ các nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước.

Qua thông tin của nhà thơ truyền đạt và trao đổi của hội viên trực tiếp với Nhà thơ, hội nghị đã nhận được những thông tin quý báu và bổ ích, giải toả được một số băn khoăn của hội viên trong nắm bắt tình hình và kỹ năng sáng tạo VHNT. Trong những năm tới, những hội nghị thông tin tương tự sẽ được Hội VHNT Bắc Giang chú trọng tổ chức để ngày càng nâng cao chất lượng sáng tác cho hội viên tỉnh nhà. 

                                                                         

Quang cảnh hội nghị.

Nhà thơ Vũ Quần Phương đang trao đổi thông tin tới hội nghị.

Các hội viên chụp ảnh lưu niệm với nhà thơ Vũ Quần Phương.

 NS. Bá Đạt

Related Articles

Leave a Comment