Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Hội LHTN xã Mai Trung Họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Hội LHTN xã Mai Trung Họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Đăng bởi Nguyễn Chí Tuệ

Sáng ngày 15/10/2021, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Mai Trung đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 65  năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Triệu Thị Bích Phượng Bí Thư đoàn – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Mai Trung đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam qua 65 năm xây dựng và trưởng thành. Qua đó nêu quyết tâm của thanh niên Mai Trung hôm nay nguyện đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; đem hết tài năng, trí tuệ, đoàn kết bên nhau để tạo ra  sức mạnh lớn hơn, góp phần xây dựng quê hương Mai Trung- Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp hơn.

Tại chương trình, các đại biểu cũng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào thanh niên, nhất là việc duy trì và phát triển các CLB, đội, nhóm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Văn Quyết Phó Bí thư Đảng ủy đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích của các cán bộ, hội viên xã Mai Trung đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Hội LHTN từ xã đến Chi hội cần tăng cường giáo dục cho Hội viên, thanh niên về lịch sử, truyền thống của dân tộc; không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả các hoạt động, thu hút rộng rãi các tầng lớp thanh niên; tạo điều kiện cho thanh niên xung kích trong các phong trào hành động, tham gia phát triển kinh tế – xã hội; đối với hội viên, thanh niên cần phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, lối sống, thể hiện vai trò của mình bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.
Cũng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 65 năm Hội LHTN Việt Nam, ngày 15/10/2021 tại xã Mai Trung, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã phối hợp cùng Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức tuyên truyền động viên thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tham gia khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự đợt I năm 2022.

Chí Tuệ

Bài liên quan

Gửi bình luận