Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp Hoà Hội đồng hương xã Đông Lỗ trao thưởng Qũy khuyến học

Hội đồng hương xã Đông Lỗ trao thưởng Qũy khuyến học

Đăng bởi BT V4

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2-9, trước thềm năm học mới 2022-2023, BCH Hội đồng hương xã Đông Lỗ đã long trọng tổ chức Hội nghị phát thưởng Qũy khuyến học- Năm học 2021-2022. Tới dự hội nghị có các ông bà trong BCH Hội, các nhà tài trợ, các vị PHHS và gần 50 cháu học sinh có nhiều thành tích, là con cháu của các thành viên trong hội.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Toàn cảnh hội nghị

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

Ông Trần Cương- Chủ tịch hội đọc báo cáo tổng kết

Tại hội nghị, ông Trần Cương- Chủ tịch hội đã đọc bản báo cáo tổng kết công tác khuyến học năm học 2021-2022. Bản báo cáo nêu rõ công tác khuyến học, khuyến tài của hội đã được tổ chức liên tục trong gần 10 năm qua. Mỗi năm có từ 40 đến 50 cháu học sinh được khen thưởng. Nhiều cháu hiện đã trưởng thành, là kế toán, kỹ sư hay là giáo viên, bác sĩ. Các cháu đã trở thành niềm tự hào lớn của gia đình và của quê hương. Trong năm học 2021-2022 vừa qua, toàn hội có 51 cháu được khen thưởng với tổng kinh phí là hơn 5 triệu đồng. Trong đó có nhiều cháu đã đạt được những thành tích xuất sắc. Đó là cháu Đào Thị Hương Giang- là Sinh viên Xuất Sắc của Học viện Tài Chính, là cháu Quản Thiện Thanh- đạt danh hiệu học sinh giỏi và trở thành tân sinh viên của trường Đại học Y Thái Nguyên, là 9 cháu học sinh tiêu biểu vừa đạt HSG vừa đạt giải trong các kỳ thi HSG hay trong các cuộc giao lưu cấp trường cấp huyện. Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Hội, ông Trần Cương đã chúc mừng thành tích của các cháu và mong các cháu tiếp tục phát huy, cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để đạt nhiều thành tích rực rỡ hơn trong năm học 2022-2023 sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Phát thưởng

Đại diện cho hơn 50 học sinh nhận thưởng, cháu Quản Thiện Thanh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Hội đồng hương và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, dòng họ, xứng đáng với sự quan tâm của hội đồng hương, xứng đáng là con em của quê hương Đông Lỗ- một vùng quê có truyền thống hiếu học lâu đời.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà

Cháu Quản Thiện Thanh phát biểu cảm ơn

Cũng nhân dịp này, Hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong hội đã có nhiều năm gắn bó cũng như đã nhiệt tình ủng hộ phong trào khuyến học- khuyến tài của Hội trong suốt những năm qua.

TRẦN THANH

Bài liên quan