Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hội đồng hương xã Đông Lỗ gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Hội đồng hương xã Đông Lỗ gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Đăng bởi BT V4

Ngày 25/3 vừa qua, Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thấng đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021tại Nhà hàng Suối Bia. Hơn 60 hội viên đã tham dự chương trình sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh covid-19.

Ông Trần Cương, Chủ tịch BCH Hội đã đọc báo cáo Tổng kết 2 năm hoạt động và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Bản báo cáo đã nhấn mạnh: trải qua 27 năm kể từ ngày thành lập năm 1994, Hội đồng hương xã Đông Lỗ vẫn duy trì được các hoạt động thường niên và ngày càng phát triển. Từ những ngày đầu chỉ hơn 30 hội viên, nay đã có 65 hội viên tham gia. Công tác thăm hỏi, động viên, khuyến học, khuyến tài luôn được chú ý đúng mức. Khối đoàn kết trong hội ngày càng được củng cố vững chắc. Chỉ tính riêng trong hai năm 2019 và 2020 vừa qua, Hội đã chi hơn 39 triệu đồng cho các hoạt động như thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ ; chúc thọ, khuyến học. Trong đó, riêng việc hiếu đã chi hơn 24 triệu và công tác khen thưởng quỹ khuyến học chi gần 10 triệu đồng. Trong hội, 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu Gia đình văn hóa; nhiều gia đình hội viên là gương sáng trong làm ăn kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu học hành thành đạt. Nhiều gia đình đã phát tâm ủng hộ quỹ hội, quỹ khuyến học, khuyến tài như gia đình anh chị Sáu Hương, gia đình ông Vĩnh, ông Bình, ông Lâu, chị Hoàn, chị Thơm, gia đình bà Nga, anh Khải…Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều gia đình tiêu biểu hơn, hạnh phúc hơn.

Cũng trong chương trình gặp mặt này, Hội tiếp tục kêu gọi vận động tài trợ quỹ khuyến học của hội. Chỉ sau ít phút kêu gọi, Hội đã nhận được 8,8 triệu đồng ủng hộ.

Chương trình gặp mặt đã diễn ra trang trọng, ấm cúng vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Chụp ảnh lưu niệm

TRẦN THANH

Bài liên quan