Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ quê hương phòng chống dịch covid-19

Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ quê hương phòng chống dịch covid-19

Đăng bởi BT V4

Vừa qua, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ở quê hương, Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức quyên góp, vận động các thành viên trong hội ủng hộ, chung tay cùng quê nhà phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Sau một thời gian ngắn huy động, Hội đã chuyển về ủng hộ UB MTTQ huyện số tiền 100 triệu đồng. Và trong ngày hôm qua, 26/6, Hội đã ủng hộ các bếp ăn tình nguyện của CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa 15 triệu đồng, bếp ăn phục vụ các khu cách ly của Trường MN Đức Thắng 10 triệu đồng.

Chuyển 100 triệu đồng ủng hộ MTTQ huyện

Ban chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng tiếp nhận tiền ủng hộ
BGH Trường MN Đức Thắng tiếp nhận tiền ủng hộ của Hội ĐH Hiệp Hòa tại TP Hồ Chí Minh

Khi tiếp nhận những sự ủng hộ quý giá đó, lãnh đạo CLB Chung một tấm lòng và trường MN Đức Thắng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể BCH cũng như toàn thể bà con trong Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP Hồ Chí Minh đã sát cánh, chung tay cùng quê nhà phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, hai đơn vị cũng cam kết sử dụng số tiền trên đúng mục đích, đạt hiệu quả cao nhất, góp phần cùng toàn huyện dập dịch thành công.

NGUYỄN TRẦN

Bài liên quan