Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Tp. HCM tổ chức thành công buổi họp mặt năm 2015

Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Tp. HCM tổ chức thành công buổi họp mặt năm 2015

by HiephoaNet

Ngày 10/5, Hội đồng hương Hiệp Hoà, Bắc Giang tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi họp mặt thường niên năm 2015. Đến dự buổi họp mặt có ông Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Bắc Giang, ông Mai Sơn, Bí Thư Huyện Hiệp Hòa cùng một số đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tỉnh, Huyện Ủy, UBND Huyện Hiệp Hòa. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một buổi họp mặt đồng hương có đến gần hai trăm người là bà con đồng hương Hiệp Hòa, đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận đến tham dự.

Buổi họp mặt được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ với chủ đề “Tình quê hương” và những bài hát thắm đượm tình người, được trình bày bởi chính những người con Hiệp Hòa.

Đúng như kế hoạch, BCH Hội đã trình bày báo cáo tình hình hoạt động năm 2014, đề xuất phương hướng hoạt động năm 2015 và báo cáo tình hình tài chính của hội để các Hội viên góp ý, thông qua.

Tại buổi họp mặt, Đại diện Ban Lãnh tỉnh và Huyện cũng đã tham gia hát biểu, cập  nhật về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của Huyện. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Huyện cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của cộng đồng người Hiệp Hòa tại khu vực Tp. HCM và các tỉnh lân cận trong công tác xã hội của Huyện và trao tặng bằng khen cho một số cá nhân, tập thể tiêu biểu.

Ngay trong buổi họp mặt, các hội viên đã thông qua danh sách bổ sung một số thành viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm tham gia vào Ban châp hành khóa mới và bầu chọn ông Nguyễn Văn Sang chính thức làm Hội trưởng, thay cho ông Dương Minh Khai, người vừa trúng cử vị trí Chủ tịch Hội đồng hương Tỉnh Bắc Giang. Cũng trong huổi họp, các hội viên đã đóng góp, gây quỹ cho hoạt động của Hội với số tiền lên đến 90,000,000 (chín mươi triệu đồng). Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng theo đúng mục đích, tôn chỉ của hội.

Buổi họp mặt kế thúc bằng một bữa tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng, giao lưu thân mật giữa tất cả hội viên với nhau và các vị khách mời.

Dương Ngọc Dũng

 

Related Articles

Leave a Comment