Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Hội đồng hương, CLB Doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội tặng quà cho trẻ em mồ côi ở xã Mai Đình

Hội đồng hương, CLB Doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội tặng quà cho trẻ em mồ côi ở xã Mai Đình

by HiephoaNet

Chiều nay ( 22/4,) Hội đồng hương, CLB Doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội đã về thăm và trao quà cho gia đình của các cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ ở thôn Nguyễn và thôn Mai Hạ, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa. Đón đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền và MTTQ xã Mai Đình, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện Hiệp Hòa.
Tại mỗi gia đình, đoàn đã thành tâm thắp hương tưởng niệm những người đã khuất, chia sẻ nỗi đau thương mất mát, động viên gia đình sớm vượt qua cơn hoạn nạn để ổn định cuộc sống.
Trong dịp này, Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội đã ủng hộ 10 triệu đồng, CLB Doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội ủng hộ 20 triệu đồng. Số tiền trên dành giúp đỡ cho hai gia đình các cháu mồ côi. Mỗi gia đình là 15 triệu đồng.
Đây là một nghĩa cử cao đẹp của những người con Hiệp Hòa đang sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội, thể hiện truyền thống “ tương thân- tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh :

Thắp hương tưởng niệm

Trao quà cho gia đình 6 trẻ mồ côi ở làng Nguyễn xã Mai Đình

Trao quà cho gia đình 2 trẻ mồ côi ở thôn Mai Hạ xã Mai Đình

NGUYỄN TRẦN

 

Related Articles

Leave a Comment