Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Hội đền Quan Sơn- Thị trấn Thắng

Hội đền Quan Sơn- Thị trấn Thắng

by HiephoaNet

Sáng nay, 20- Giêng năm Bính Thân ( 27/2), Chi bộ, BQL Khu IV phối hợp với các đoàn thể và BQL Đền Quan Sơn đã trang trọng tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống Đền Quan Sơn.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho HĐND, UB MTTQ, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Kinh Tế- Hạ tầng huyện Hiệp Hòa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể của địa phương cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

Sau màn múa trống khai hội rất ấn tượng của Hội người cao tuổi Thị trấn Thắng là bài phát biểu khai mạc lễ hội của bà Nguyễn Thị Dự, trưởng khu 4. Ông Nguyễn Tiến Bắc, Bí thư Chi bộ khu IV đã nổi trống khai mạc lễ hội. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể của địa phương đã kính cẩn dâng lễ vào đền, cầu Đức Thần linh phù hộ độ trì cho bách gia trăm họ có một năm mạnh khoẻ, bình an, vạn sự đều thành công như ý. 

Ngoài phần Lễ dâng hương, cúng khấn và liên hoan văn nghệ tại đền, lễ hội còn tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao như cờ tướng, bóng chuyền hơi nam nữ. 

Lễ hội đã diễn ra từ chiều 19 và kết thúc vào cuối ngày 20/ giêng.

Một số hình ảnh

Múa trống khai mạc Lễ hội

 

Ông Ngô Hồng Hưng, Trưởng ban MTTQ tuyên bố lý do

 

Bí thư chi bộ Nguyễn Tiến Bắc đánh trống khai hội

Lãnh đạo địa phương dâng lễ vào đền

 

Thi đấu cờ tướng

Thi đấu bóng chuyền

TRẦN THANH

 

 

Related Articles

Leave a Comment