Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho bé Nhân thôn Tân Sơn xã Đoan Bái.

Hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho bé Nhân thôn Tân Sơn xã Đoan Bái.

Đăng bởi Tuấn Hiệp
      Ban chủ nhiệm CLB Chung Một Tấm Lòng Huyện Hiệp Hòa  trao tặng
Sau 1 thời gian CLB Chung Một Tấm Lòng Huyện Hiệp Hòa đăng tải thông tin vận động giúp đỡ bé Nhân ở thôn Tân Sơn – Đoan Bái, bị mắc căn bệnh suy thận giai đoạn 5, gia đình còn nhiều khó khăn.
Sáng ngày 26/8/2021, ban chủ nhiệm CLB Chung Một Tấm Lòng đã về trao tặng tới gia đình bé số tiền 16.000.000đ, số tiền của các thành viên, các nhà hảo tâm gửi tặng cho bé Nhân. Được biết, trong thời gian qua khi thông tin được đăng tải đã có rất nhiều tổ chức, công ty, cá nhân hảo tâm đến thăm trực tiếp bé,trao tặng kinh phí đến nay khoảng 30.000.000đ.
Bé Nhân sinh ngày 4/10/2019, là con nuôi của anh Quỳnh chị Quy từ khi mới chào đời. Anh chị lấy nhau đã gần đủ 10 năm nhưng chưa có một mụn con. Đón bé Nhân về, cả gia đình anh chị đã sáng lên biết bao là hy vọng. Nhưng đời không như là mơ, khi bé Nhân vừa tròn tuổi đã bị suy thận mãn tính giai đoạn 5. Từ đó đến nay, cháu không nghỉ thuốc ngày nào. Sau mấy tháng điều trị ở Viện Nhi trung ương, nay vì dịch covid – 19, cháu về nhà nhưng vẫn tiếp tục điều trị hàng ngày theo hướng dẫn từ xa của các y bác sỹ. Theo các thầy thuốc, với căn bệnh này của cháu thì phải điều trị lâu dài, cuối cùng phải tìm thận để thay thế thì mới khỏi
Cuộc chiến với căn bệnh còn rất dài, CLB Chung Một Tấm Lòng Huyện Hiệp Hòa rất mong các nhà hảo tâm bớt chút thời gian quan tâm chia sẻ tới bé, để bé có thêm nghị lực và kinh phí chữa bệnh.
Liên hệ gia đình anh Quỳnh- chị Quy thôn Tân Sơn xã Đoan Bái- Hiệp Hòa ( Bắc Giang).
ĐT 0987540816
Số TK: 2501215103466 – Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Hiệp Hòa.
BBT Hiephoanet

Bài liên quan

Gửi bình luận