Trang chủ Tin TứcKinh tế Hoạt động TNTN trọng tâm hè 2016 tại Hiệp Hòa

Hoạt động TNTN trọng tâm hè 2016 tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet
Sáng ngày 03- 7, tại Đền Y Sơn (Hoà Sơn, Hiệp Hoà), BTV Huyện đoàn Hiệp Hoà phối hợp với BTV Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện trọng tâm hè năm 2016. 
 
Đến dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Bảo – Phó trưởng ban Phong trào thanh niên – Hội LHTN tỉnh, các đồng chí trong BTV 2 đơn vị tổ chức, lãnh đạo địa phương, cùng hơn 80 ĐVTN tình nguyện.
 
Tại chương trình, BTC đã tặng 05 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tặng 01 thiết bị vui chơi cho trường Mầm non của xã với trị giá 10 triệu đồng và tặng BCH Đoàn xã 01 bộ máy vi tính. Các hoạt động diễn ra hưởng ứng Chương trình, như: tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người già, gia đình chính sách của các y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh, chi đoàn Sở Y tế, chi đoàn Trung tâm kiểm nghiệm; bên cạnh đó là hoạt động tư vấn, tuyên truyền về sản xuất thực phẩm an toàn tại các hộ chăn nuôi, trồng trọt lớn do ĐVTN là các cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện; tổ chức quét dọn, chỉnh trang, làm đẹp khu di tích lịch sử Đền Y Sơn tại địa phương. Tổng kinh phí cho toàn chương trinh khoảng 40 triệu đồng.
 
Chương trình tình nguyện trọng tâm diễn ra trong đợt cao điểm của chiến dịch TNTN hè năm 2016. Trong thời gian tới, huyện đoàn Hiệp Hoà sẽ tiếp tục triển khai nhiều nội dung đa dạng, hiệu quả và thiết thực hơn nữa, đem tới nhiều hoạt động ý nghĩa cho người dân trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh:
 
 
Chương trình khám chữa bệnh miễn phí
 
 
Tặng thiết bị vui chơi cho trường MN Hòa Sơn
ảnh đầu trang : Trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
 
AN TRANG
 

Bài liên quan