Trang chủ Tin Tức Hội LHPN Công an huyện Hiệp Hòa chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Hội LHPN Công an huyện Hiệp Hòa chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Đăng bởi BTV 3

Trước những diễn biến phức tạp của lần bùng phát thứ 4 của dịch bệnh Covid-19, từng giờ, từng ngày các cán bộ, chiến sĩ đang nỗ lực trên tuyến đầu dịch bệnh. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các đồng chí đồng đội, Hội phụ nữ Công an huyện Hiệp Hòa đã có những hành động kịp thời, chung tay cùng với đồng đội chống dịch.

Hiện nay trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, có hơn 60 chốt kiểm soát dịch, phong tỏa, cách ly y tế có cán bộ, chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT. Trực tiếp đến thăm, tự mình trải nghiệm cảm giác thực hiện nhiệm vụ dưới cái nắng oi bức của mùa hè với điều kiện khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, các chị em hội phụ nữ lại càng thấu hiểu, chia sẻ với những đồng chí, đồng đội của mình. 

Những món quà của cán bộ hội viên phụ nữ Công an huyện tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần và tình cảm đáng trân trọng kịp thời chia sẻ với đồng chí đồng đội tuyến đầu chống dịch. Đây là hoạt động rất thiết thực và đầy ý nghĩa của phụ nữ Công an huyện Hiệp Hòa chào mừng thành công Đại hội phụ nữ Công an huyện lần thứ 3.

Nguồn: Công an tỉnh Bắc Giang.

Bài liên quan